Nếu bạn đang sử dụng máy ảnh Canon, thỉnh thoảng bạn có thể gặp phải sự cố. Nhưng bạn sẽ không thấy bất kỳ thông báo lỗi hoặc thông tin nào có thể cho biết nguyên nhân của những vấn đề đó. Việc khắc phục những lỗi này không phải là một việc dễ dàng. Nhưng không sửa được, dưới đây Bình Minh Digital sẽ chia sẻ với các bạn. Cách xử lý các lỗi máy ảnh Canon thường gặpHãy theo dõi để tìm hiểu cách khắc phục sự cố với máy ảnh Canon của bạn!

Máy ảnh sẽ không bật

Có một số lý do và bước đầu tiên là xác minh xem pin đã được sạc đúng cách chưa.

Thứ hai, hãy đảm bảo làm sạch các điểm tiếp xúc kim loại của pin. Có thể dùng khăn khô để lau bụi bẩn bám trên các điểm tiếp xúc.

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra nắp ngăn chứa pin. bởi vì nếu không hoàn toàn đóng cửa Máy ảnh có thể không khởi động.

Ống kính máy ảnh không thể thu vào hoàn toàn.

kiểm tra hai lần Bạn có thể vô tình mở nắp hộp pin khi máy ảnh đang hoạt động. Bạn chỉ cần đóng nắp pin và bật nó lên. sau đó mọi thứ sẽ được sửa chữa

có thể là cấu trúc của ống kính chất bẩn dính Khi tất cả đều mở Lau sạch bằng vải khô. Nếu không ống kính của bạn bị hỏng

READ  Softbox Godox chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Màn hình máy ảnh không hiển thị hình ảnh.

nhiều máy ảnh canon Có nút DISP để tắt mở màn hình LCD Nhấn nút DISP để bật màn hình LCD.

Màn hình LCD nhấp nháy

Nếu bạn thấy mình cầm máy ảnh gần đèn huỳnh quang, hình ảnh trên màn hình LCD có thể nhấp nháy. Hãy thử di chuyển máy ảnh ra xa đèn huỳnh quang hơn. Màn hình LCD cũng có thể nhấp nháy nếu bạn cố gắng xem cảnh. Khi chụp ở điều kiện thiếu ánh sáng ánh sáng, tuy nhiên, nếu màn hình LCD có vẻ nhấp nháy trong tất cả các loại tình huống chụp Bạn có thể cần sửa chữa

Một chấm trắng xuất hiện trong hình.

Rất có thể, đèn flash phản chiếu bụi hoặc các hạt khác trong không khí. Hãy thử tắt đèn flash hoặc đợi cho đến khi có gió thổi. Nó cũng có thể là ống kính có thể có một số điểm. gây ra vấn đề với chất lượng hình ảnh Đảm bảo ống kính sạch, nếu không bạn có thể gặp sự cố với cảm biến hình ảnh gây ra các chấm trắng trên hình ảnh.

Hình ảnh hiển thị trên màn hình LCD giống như hình ảnh được chụp.

Trên một số máy ảnh ngắm và chụp của Canon, hình ảnh trên màn hình thường không “khớp” với hình ảnh thực tế. Màn hình LCD thường chỉ hiển thị chính xác khoảng 95% hình ảnh đã chụp. Mức chênh lệch 5% này được “phóng đại” khi Người / đối tượng chụp ảnh đang đứng gần ống kính.

READ  Effect Audio Ares II chính hãng| Xuân Vũ Audio | Letsgetloud.vn

Không thể hiển thị hình ảnh trên màn hình TV.

Việc tìm cách hiển thị hình ảnh trên màn hình TV có thể khó khăn. Nhấn nút Menu trên máy ảnh, chọn tab Cài đặt và đảm bảo bạn khớp cài đặt hệ thống video trong máy ảnh với hệ thống video mà TV của bạn sử dụng. Xin lưu ý rằng một số máy ảnh PowerShot không thể hiển thị hình ảnh trên màn hình TV. Điều này là do máy ảnh không có đầu ra HDMI hoặc cổng ra HDMI.

trên đây là cCách xử lý các lỗi máy ảnh Canon thường gặpCác bạn có thể tham khảo để biết cách khắc phục lỗi máy ảnh Canon nếu thấy hay nhé!

>> Liên hệ Binhminhdigital để được tư vấn và nhận những ưu đãi mới nhất về mua máy ảnh trả gópPhụ kiện Máy ảnh – Máy quay phim khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud