Truyền hình trực tiếp sự kiện hiện đang là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả được nhiều cơ quan, cá nhân sử dụng, tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là phát như thế nào cho hợp lý? và Những điều cần lưu ý khi phát trực tiếp? Đây là một câu hỏi mà nhiều người đã và đang đặt ra. đặc biệt là những người chơi mới Nếu bạn có cùng một câu hỏi Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho chính mình.

1. Những việc cần chuẩn bị cho buổi truyền hình trực tiếp

để truyền hình trực tiếp sự kiện thành công Điều đầu tiên bạn nên làm là chuẩn bị đầy đủ các thiết bị. Dưới đây là những thiết bị cần thiết cho buổi livestream sự kiện mà bạn nên chuẩn bị:

– máy tính

– Một hoặc nhiều máy quay video chuyên dụng

– Bạn cần cung cấp thêm các công cụ hỗ trợ như giá ba chân, vi môđèn, bộ trộn video, bộ trộn âm thanh…

– cáp kéo dài Máy ảnh bằng máy tính

– Đảm bảo đường truyền internet ổn định.

– Chuẩn bị một kênh Youtube hoặc facebook có nhiều người theo dõi.

Có thể bạn quan tâm: 3 Combo phát trực tiếp bán chạy nhất cho máy ảnh – Bán chạy nhất hiện nay

2. Kiểm tra các thiết bị được kết nối.

Điều tiếp theo bạn cần chú ý là kết nối các thiết bị đó với nhau. Bạn sử dụng cáp kết nối máy quay phim với máy tính được cung cấp ở trên để biến máy ảnh thành webcam.

READ  https://www.hieuhien.vn/tai-firmware/chip-rockchip/ | Letsgetloud.vn

Và nếu có một số máy tính yêu cầu cài đặt thêm trình điều khiển Bạn cứ cài đặt bình thường. Sau đó, kiểm tra xem kết nối có thành công hay không bằng cách vào các ứng dụng như skype.appear.in để thay thế máy ảnh. Bạn cũng nên nhớ đảm bảo rằng micrô của máy tính rõ ràng.

3. Đặt nơi phát trực tiếp.

Hiện tại, Youtube và Facebook là hai kênh hỗ trợ rất tốt cho việc phát trực tiếp các sự kiện. Vì vậy, nếu bạn có ý định quay một luồng trực tiếp Các kênh này sẽ là hai trong số các kênh phát sóng tốt nhất.

Nếu bạn sử dụng Youtube làm kênh thu và phát các luồng đăng ký Bạn phải sử dụng một tài khoản sạch. (Không vi phạm các chính sách của Youtube.) Tuy nhiên, nếu bạn đã có một kênh Youtube “sạch” đáp ứng các tiêu chí Chuyển đến phần Quản lý video và bật chức năng Sự kiện trực tiếp.

4. Định cấu hình kết nối với kênh.

Sau khi kết nối với máy quay của bạn Bạn cần phần mềm phát trực tiếp đến kênh. Có rất nhiều phần mềm trên mạng bao gồm Wirecast cho Youtube, Flash Media Live Encoder (FMLE) Tất nhiên các phần mềm khác phải trả phí để sử dụng phiên bản đầy đủ, tuy nhiên cũng có phần mềm miễn phí như Open Broadcaster Software.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi livestream sự kiện mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về buổi livestream sự kiện. Chúc bạn thành công trong quá trình phát trực tiếp của mình.

READ  Chord Mojo chính hãng | Xuân Vũ Audio | Letsgetloud.vn

>> Binhminhdigital Luôn có những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng. Máy ảnh cũng như Phụ kiện máy ảnh – Máy quay phim Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud