Canon EF 28mm f/1.8 USM Chính Hãng Giá Tốt | Letsgetloud.vn

Canon 0 lượt xem

Nó là một ống kính tương đối nhỏ gọn với tiêu cự cố định. 28mmống kính Canon EF 28mm f / 1.8 USM Giúp bạn ghi lại các hoạt động vui vẻ Dễ dàng chụp phong cảnh hoặc chân dung với tính năng làm mờ hậu cảnh và hiệu ứng nền độc đáo với khẩu độ lớn. F1.8. Nhiều cấu tạo thấu kính phi cầu giúp khắc phục quang sai và quang sai màu dẫn đến hình ảnh chi tiết hơn và giảm sự khác biệt về độ sắc nét giữa trung tâm của hình ảnh và các cạnh của hình ảnh. dẫn đến một bức tranh tổng thể tốt hơn.

Ống kính Canon EF 28mm f / 1.8 USM (Chính hãng)

28mm. Độ dài tiêu cự cố định

với độ dài tiêu cự cố định 28mmống kính Canon EF 28mm f / 1.8 USM Để bạn đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của mình. Cả các hoạt động trong nhà và ngoài trời, phong cảnh hay thậm chí là chân dung với khả năng xóa phông nền mềm và mịn. Vòng lấy nét rộng có thể hoạt động trơn tru mà không bị phân tâm, không bị phân tâm, cho hình ảnh sắc nét, trung thực hơn.

Ống kính Canon EF 28mm f / 1.8 USM (Chính hãng)

Khẩu độ cố định F1.8

với khẩu độ rộng F1.8 Canon EF 28mm f / 1.8 USM Cho phép nhiều ánh sáng đi vào cảm biến. Nó cho phép bạn chụp những bức ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu với khả năng giảm nhiễu tối đa. Điều này đặc biệt đúng ở những khu vực râm mát hoặc có cường độ ánh sáng yếu. Nó ghi lại mọi khoảnh khắc đặc biệt của đối tượng ở bất kỳ trạng thái nào trong nháy mắt.

READ  Ống Kính Tamron 70-200mm f/2.8 Di LD (IF) Macro for Canon (Chính hãng) | Letsgetloud.vn

Cấu trúc tối đa hóa độ sắc nét của hình ảnh.

ống kính Canon EF 28mm f / 1.8 USM Nó bao gồm một thấu kính nhiều lớp, bao gồm cả một thấu kính phi cầu, có chức năng hiệu chỉnh quang sai màu. tăng độ sắc nét của hình ảnh và giảm hiện tượng mất nét ở rìa ảnh. do đó hạn chế sự chênh lệch độ sắc nét tối đa giữa tâm và rìa ảnh, giúp bạn có cái nhìn tổng quan đẹp mắt.

Ống kính Canon EF 28mm f / 1.8 USM (Chính hãng)

Động cơ siêu thanh để lấy nét cực nhanh

động cơ siêu âm Điều này giúp lấy nét nhanh hơn, êm hơn và mượt mà hơn. Nó cải thiện khả năng chụp chính xác đối tượng của bạn.

Một số hình ảnh chụp bằng ống kính Canon EF 28mm f / 1.8 USM.

ISO 200, tiêu cự: 28mm, khẩu độ f / 1.8, tốc độ màn trập: 1/8000 giây

Ống kính Canon EF 28mm f / 1.8 USM (Chính hãng)

ISO 200, tiêu cự: 28mm, khẩu độ f / 2.8, tốc độ màn trập: 1/3200 giây

Ống kính Canon EF 28mm f / 1.8 USM (Chính hãng)

ISO 200, tiêu cự: 28mm, khẩu độ f / 8, tốc độ màn trập: 1/250 giây

Ống kính Canon EF 28mm f / 1.8 USM (Chính hãng)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud