Canon EF 50mm F1.8 II

Canon EF 50mm F1.8 II là ống kính đắt nhất hiện nay dành cho hệ thống EOS và đã có mặt trong dòng sản phẩm này từ cuối những năm 1990. Nó là phiên bản đơn giản của chiếc EF 50mm F1.8 1987 ban đầu (thường được gọi là ‘Mark I ‘) được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn trên một số máy ảnh SLR Canon EOS 35mm đầu tiên. Công ty đã sản xuất ống kính 50mm F1.8 tiêu chuẩn kể từ năm 1959. Ví dụ, người tiền nhiệm của nó sử dụng đối xứng quang học Gaussian truyền thống với sáu thành phần bên trong. 5 nhóm trong một công thức đã được kiểm chứng rõ ràng, những cuộc trình diễn như vậy được biết đến với khả năng sửa lỗi tuyệt vời.

Mặc dù được thiết kế như một ống kính ‘tiêu chuẩn’ cho phim 35mm, 50mm F1.8 hiện có nhiều khả năng hơn ở định dạng APS-C. DSLR. Thiết lập ngắn (tương đương 80mm) có thể sẽ thu hút những người dùng Canon SLR muốn để bắt đầu thử nghiệm với ống kính thu phóng nhanh để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và độ sâu trường ảnh, hoặc chỉ đơn giản là hy vọng kết quả hình ảnh. Nó sắc nét hơn ống kính kit đi kèm thân máy. Đây cũng là một lựa chọn khả thi cho những ai đang tìm kiếm ống kính dùng một lần cho sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

READ  Ống kính Canon Macro chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Khẩu độ tối đa f / 1.8 làm cho ống kính này trở thành ống kính nhanh, lý tưởng để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Đặc biệt là khi bạn không muốn sử dụng đèn flash hoặc không thể sử dụng nó.

Với tiêu cự tiêu chuẩn 50mm, ống kính này có thể được sử dụng để chụp chân dung toàn thân. Và nếu được gắn trên cảm biến Canon 1.6x crop format, ống kính này có tiêu cự tương đương 80mm, khá tốt để chụp chân dung nửa người.

Thuộc tính tiêu đề

  • Tiêu cự 50mm
  • Khẩu độ tối đa F1.8 nhanh

sự canh gác

Hình ảnh dưới đây cho thấy góc xem trên khung 35mm và thân máy ảnh APS-C:


50 mm (toàn khung 35 mm) 50 mm (APS-C; tương đương với 80 mm.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud