Ống kính Canon EF 70 – 200mm / F2.8L II USM. Đây là một ống kính lý tưởng cho nhiều thể loại nhiếp ảnh từ chân dung đến thể thao, động vật hoang dã… với tiêu cự 200mm, khẩu độ f / 2.8 và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 1,5m, cao, chẳng hạn như động cơ lấy nét siêu thanh lớp phủ đặc biệt và nhiều thành phần thấu kính phân tán thấp UD và thiết kế “L-series” cao cấp. Canon EF 70 – 200mm / F2.8L II USM Giúp bạn tạo ra kiệt tác của riêng bạn.

Nó có tiêu cự 200 mm, khẩu độ f / 2.8 và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 1,5 m. Canon EF 70 – 200mm / F2.8L II USM Đây là một ống kính lý tưởng để chụp phong cảnh đẹp, động vật hoang dã và thậm chí cả chân dung ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách tạo ra hiệu ứng bokeh và màu sắc tuyệt đẹp. Thật thực tế và tuyệt vời

Ống kính Canon EF 70 – 200mm / F2.8L II USM. Bao gồm 9 thành phần thấu kính trong 7 nhóm; Bao gồm 2 thấu kính UD, giúp giảm quang sai và điều chỉnh ánh sáng xung quanh. Ngoài ra, lớp phủ Super Spectra của Canon Nó cũng giúp kiểm soát hiện tượng lóa và bóng mờ trong hình ảnh.

Công nghệ lấy nét siêu thanh USM cho phép Ống kính Canon EF 70 – 200mm / F2.8L II USM. Lấy nét nhanh, rất yên tĩnh và gần như hoàn toàn im lặng. Mô-men xoắn đáp ứng đảm bảo lấy nét chính xác. Nó cho hình ảnh chi tiết ở mọi khẩu độ và độ sắc nét từ trung tâm đến các cạnh và góc. Đây là điểm mấu chốt để luôn đảm bảo chụp được bức ảnh hoàn hảo nhất.

READ  Máy Ảnh Canon EOS R6 Body chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Ống kính Canon EF 70 – 200mm / F2.8L II USM. trong nhóm ống kính cao cấp của Canoncó viền đỏ chạy quanh cơ thể Vòng xoay và vỏ được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Ngoài ốc vít kim loại chất lượng cao Lớp cao su bao quanh mềm mại. Tạo cảm giác cầm chắc tay, kích thước 83,2 x 136,2 mm và nặng 765 g, bao gồm khả năng chống bụi và nước. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu chụp ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong môi trường khắc nghiệt.Một số hình ảnh từ ống kính Canon EF 70 – 200mm / F2.8L II USM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud