Canon EF 85mm f / 1.8 USM là một trong những ống kính tele cổ điển và là ống kính tiếp nối của Canon kể từ năm 1992, vì nó vẫn giữ nguyên các tính năng cơ bản của bảng xếp hạng “đàn anh” Canon EF 85mm f / 1.8 USM. Đầu tiên là Canon EF 85mm f / 1.8 USM là lý tưởng cho kiểu máy ảnh SLR cơ học, nhưng để trông đẹp hơn. Dưới đây là đánh giá về ống kính này khi chụp ảnh kích thước APS-C bằng máy ảnh EOS DSLR định dạng đầy đủ.

Không có nhiều điều để nói về chất lượng và hình dáng của ống kính Canon EF 85mm f / 1.8 USM Vỏ ngoài được làm bằng nhựa tổng hợp kết hợp với khung kim loại tương đối chắc chắn. Vòng lấy nét được bao phủ bởi một lớp cao su răng cưa. Điều này cho phép người dùng xoay ống kính một cách dễ dàng, trơn tru và không bị trượt. Chiều dài của thấu kính không thay đổi khi đặt bất kỳ tiêu cự nào. Như bạn có thể thấy bên dưới, ống kính Canon EF 85mm f / 1.8 USM khá nhỏ. Nhưng khi thêm một loa che nắng hình cầu Ống kính khá cồng kềnh.

Sử dụng công nghệ mô tơ âm USM, lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh chỉ với một lần nhấn nút chụp.

Về thiết kế, Canon EF 85mm f / 1.8 USM nhỏ gọn. Cực kỳ nhẹ, cùng với khả năng lấy nét tự động nhanh và hiệu quả nhờ mô-tơ lấy nét âm USM, mọi thứ mà ống kính Canon EF 85mm f / 1.8 USM mang lại có thể vượt quá sức tưởng tượng của những người chụp chuyên nghiệp và nghiệp dư với mức giá rẻ. Đây là những ống kính bạn cần thêm vào giỏ hàng nếu muốn lấn sân sang lĩnh vực nhiếp ảnh trong tương lai.

READ  Máy ảnh Canon EOS 70D Body Chính Hãng, Mua trả góp giá rẻ lãi suất 0%, giao hàng toàn quốc | Letsgetloud.vn

Một số bức ảnh được chụp bằng ống kính Canon EF 85mm f / 1.8 USM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud