Là một trong những ống kính tầm trung phổ biến của Canon, Canon EF-S 18-55mm f / 3.5-5.6 IS STM thường được sử dụng để chụp phong cảnh, đám cưới, hội họp … nhờ dải tiêu cự 18-55mm với f / Khẩu độ 3.5-5.6 Canon EF-S 18-55mm f / 3.5-5.6 IS STM được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của Canon như: Optical IS, vòng lấy nét bên trong, viền tím khi chụp ảnh ngoài nắng Và hệ thống ống kính Canon EF-S 18-55mm f /3.5-5.6 IS STM chất lượng cao cho phép bạn tạo ra kiệt tác của riêng mình.

với động cơ bước (STM)
Điểm nổi bật nhất ở sản phẩm này so với mẫu trước đây. Canon EF-S 18-55mm f / 3.5-5.6 IS STM Động cơ bước chính là động cơ bước cho phép lấy nét nhanh. không bị can thiệp Nó đặc biệt hữu ích trong các tình huống dò tìm độ tương phản khi quay video và xem trực tiếp. Màng chắn điện cũng giúp kiểm soát khẩu độ tốt hơn trong khi quay video.

Ổn định hình ảnh. Ổn định hình ảnh quang học
Hệ thống chống rung quang học IS quang học Nó có chức năng giảm rung máy do rung máy và cho phép chụp ở tốc độ màn trập chậm hơn bình thường 4 bậc, đây là chức năng rất quan trọng giúp ảnh không bị out nét. Điều này đặc biệt đúng khi chụp cận cảnh và người dùng có xu hướng thay đổi góc chụp.

Sở hữu thiết bị Canon tốt nhất
Canon EF-S 18-55mm f / 3.5-5.6 IS STM có vòng lấy nét bên trong cho phép lấy nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp. lấy nét nhanh hơn chính xác hơn Và tiêu điểm gần hơn, ngoài ra đèn còn được trang bị công nghệ khử viền tím. Đây là một lỗi thường gặp khi chụp dưới ánh sáng mặt trời.

READ  Máy ảnh Canon G7X Mark III chính hãng, giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

ống kính chất lượng cao
Canon EF-S 18-55mm f / 3.5-5.6 IS STM bao gồm 16 thành phần thấu kính chỉ số cao được chia thành 12 nhóm, bao gồm một thành phần thấu kính UD phân tán thấp giúp sửa quang sai và quang sai cầu trong Canon EF-S 18- 55mm f / 3.5-5.6 IS STM. Hiện có giá cao nhất Điều này làm giảm sự khác biệt giữa độ sắc nét trung tâm và độ sắc nét cạnh của hình ảnh. Điều này dẫn đến hình ảnh tốt hơn trong mọi tình huống.

xây dựng đặc biệt
thiết kế bởi”tiêu điểm ngắn”Dành riêng cho máy ảnh DSLR APS-C, Canon EF-S 18-55mm f / 3.5-5.6 IS STM có thành phần thấu kính phía sau bằng kính đặc biệt để giảm thiểu va chạm giữa kính và mặt sau của ống kính, do đó giảm khoảng cách giữa ống kính và cảm biến của thiết bị. Hỗ trợ tối đa cho việc sản xuất ống kính góc rộng nhẹ hơn và tiết kiệm hơn. Nhưng vẫn đạt hiệu suất cao về ống kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud