Canon EOS 100D + 18-55 STM | Letsgetloud.vn

Canon 01 lượt xem

Mặc dù có kích thước nhỏ nhất, EOS 100D chưa bao giờ bỏ qua những điểm mạnh truyền thống của dòng máy ảnh DSLR Canon. Thân máy nhỏ gọn, nhẹ và được thiết kế thân thiện với người dùng trong thời gian dài.

Theo thống kê của Canon, tính đến tháng 3 năm 2013, EOS 100D là máy ảnh DSLR nhỏ và nhẹ nhất thế giới. So với các máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến APS-C tương đương, với sự đơn giản, EOS 100D có màn hình cảm ứng LCD 3 inch cho phép người dùng dễ dàng điều hướng giao diện của máy.

  • Cảm biến lai CMOS AF II

Mặc dù nhỏ và nhẹ, EOS 100D vẫn đáp ứng tất cả các yêu cầu mà người dùng mong đợi từ EOS series. Với thiết kế chắc chắn và chống bụi, EOS 100D được trang bị cảm biến Hybrid CMOS AF II cung cấp Chế độ xem trực tiếp. Điều này xác định độ tương phản và độ lệch pha để chụp chủ thể một cách chính xác. Ngay cả khi đối tượng liên tục chuyển động nhanh Người dùng vẫn có thể có được một hình ảnh rõ ràng.

  • chế độ cảnh đặc biệt

Thiết bị có các chế độ cảnh đặc biệt mới: Em bé, Thức ăn và Ánh nến. Chế độ Em bé được sử dụng để chụp trẻ em ADHD với tông màu da sống động và đường nét sắc nét. Chế độ thức ăn dành cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh thức ăn. Và Candlelight sẽ tắt đèn flash và tinh chỉnh tông màu đỏ để chụp được hình ảnh chân thực trong ánh nến.

  • Các tính năng hỗ trợ người dùng

EOS 100D cũng có một tính năng cho phép người dùng giải thích chi tiết các tùy chọn và hiệu ứng để làm quen gần hơn với máy. khi sử dụng thành thạo Người dùng có thể tắt tính năng này. EOS 100D sử dụng ống kính zoom EF-S18-55mm f3.5-5.6 IS STM mới, phù hợp với tất cả các ứng dụng. Viết tắt của Stepping Motor, STM cung cấp độ mượt mà và sắc nét đặc biệt lấy nét khi người dùng Sử dụng để bật chế độ lấy nét tự động Movie Servo.

READ  https://anhducdigital.vn/tag/canon-6d-mark-ii-cu | Letsgetloud.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud