Canon EOS 60D được nâng cấp từ EOS 50D cũ hơn với cảm biến CMOS APS-C 18MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4 hoàn toàn mới cho hình ảnh chi tiết hơn và màu sắc trung thực hơn. Ngoài việc cải thiện khả năng ISO từ 100 – 6400 (mở rộng lên 12800), chụp ảnh thiếu sáng không còn là vấn đề với Canon 60D nữa. Một cải tiến khác không thể bỏ qua đó là màn hình nghiêng. Canon 60D là dòng EOS đầu tiên máy ảnh có màn hình LCD nghiêng 1.040.000 điểm. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra các khung nhìn linh hoạt mà không gặp khó khăn hay cần bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Cảm biến CMOS 18MP và bộ xử lý hình ảnh số 4.

Canon EOS 60D được nâng cấp với cảm biến CMOS 18MP tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao. Hình ảnh thực có thể được tái tạo dễ dàng mà không lo vấn đề giảm chi tiết hình ảnh. Một yếu tố quan trọng khác là khả năng khử nhiễu, cảm biến CMOS đảm bảo rằng hình ảnh chụp ở iso cao sẽ vẫn cho hình ảnh mịn. Chip xử lý hình ảnh Digic 4 mới giúp cải thiện khả năng chụp liên tiếp lên đến 5,3 khung hình / giây ở độ phân giải 18MP, hỗ trợ nhận diện khuôn mặt trực tiếp. Quay video Full HD và cân bằng độ phơi sáng tự động

Màn hình LCD xoay 3.0 inch

READ  https://binhminhdigital.com/den-flash-canon | Letsgetloud.vn

Màn hình LCD nghiêng 3.0 “của Canon 60D hiển thị kết quả sáng. độ phân giải cao Chụp dễ dàng với nhiều góc khác nhau. Dễ dàng chuyển đổi giữa góc cao và góc thấp. Canon 60D có thể điều chỉnh góc máy ảnh. Máy được lắp trên giá ba chân hoặc Có đế gắn pin.

Chụp liên tục 5,3 khung hình / giây

Với thời gian ban đầu là 0,1 giây, tự động lấy nét nhanh. và hạn chế độ trễ màn trập. Canon EOS 60D được thiết kế để chụp ảnh nhanh với chất lượng tốt nhất. Nó có thể chụp tối đa 5,3 khung hình / giây, tối đa 58 hình ảnh ở định dạng JPEG và 16 hình ảnh ở định dạng RAW.

Độ bao phủ của kính ngắm 96%

Canon 60D đã thiết kế lại kính ngắm. Nó không chỉ bao phủ 96% góc nhìn thực, độ phóng đại 0,95x và trường nhìn 27 độ.

Thông số kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud