Canon EOS 6D là máy ảnh DSLR full-frame nhẹ nhất thế giới *, có cảm biến CMOS 20,2 megapixel và bộ xử lý hình ảnh Digic 5+ mạnh mẽ để ghi lại những hình ảnh sống động. Với độ nhạy có thể mở rộng đến ISO 102400, có hệ thống lấy nét tự động 11 điểm chính xác và vùng ngắm trung tâm được tăng cường. Để lấy nét trong ánh sáng yếu chính xác hơn, thiết bị cũng hỗ trợ Wi-Fi và GPS tích hợp.

Cảm biến full frame 20,2 megapixel

Với cảm biến CMOS full-frame 20,2 megapixel, Canon EOS 6D sẽ giúp bạn chụp những bức ảnh với chất lượng vượt trội và hình ảnh cực kỳ chi tiết. lớp microlens không có khe hở Cấu trúc diode quang điện mới và cảm biến CMOS với chip giảm nhiễu cho phép chi tiết hình ảnh rõ ràng và sạch sẽ ngay cả khi gắn trong điều kiện ánh sáng yếu, chế độ ISO cao và phơi sáng lâu.

ISO có thể mở rộng lên 102400

Dải ISO rộng 102400 sẽ là một lợi thế nhất định của Canon EOS 6D trong việc đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe về phơi sáng. Máy ảnh cho phép cài đặt độ nhạy sáng ISO linh hoạt từ ISO 100 – 25600 và có thể mở rộng thành L: ISO 50, H1: 51200 và H2: 102400 để cho người dùng linh hoạt trong việc điều chỉnh độ nhạy của máy ảnh ở bất kỳ mức nào cần thiết vào buổi sáng, EOS 6D luôn mang lại độ phơi sáng tốt nhất. Dù môi trường chụp là trong nhà thiếu sáng hay môi trường chụp ngoài trời với ánh sáng ban ngày.

READ  Sạc Pisen NB-7L For Canon chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Tích hợp WiFi và GPS

WiFi tích hợp cho phép Canon EOS 6D của bạn kết nối với tốc độ cao và dễ dàng chia sẻ dữ liệu qua mạng không dây. Do đó, hình ảnh hoặc bản ghi có thể nhanh chóng được chuyển sang máy tính hoặc điện thoại thông minh. Và in ảnh không dây bằng máy in PictBridge. Với việc tải xuống nhanh ứng dụng EOS Remote Smartphone (iOS / Android), bạn có thể sử dụng thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để điều khiển từ xa hoặc cài đặt các thông số mà không cần điều khiển cảm ứng

GPS tích hợp trên 6D là một chức năng tuyệt vời cho phép người dùng kết nối hình ảnh với tọa độ GPS, ghi lại vị trí đã chụp của từng hình ảnh hoặc tuyến đường được chụp bằng chức năng ghi hình.

Thông số kỹ thuật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud