EOS 70D. Máy ảnh Đây là bản nâng cấp từ Canon 60D cũ hơn, đi kèm với công nghệ cảm biến Dual Pixel CMOS AF. Sự lệch pha Nó cho phép lấy nét nhanh hơn và chính xác hơn khi quay và quay phim với Live View, khi kết hợp với màn hình cảm ứng nghiêng 3.0 inch. Bạn có thể dễ dàng tạo nhiều góc ảnh. Được trang bị chip xử lý hình ảnh Digic 5+, hỗ trợ chụp liên tiếp lên đến 7 khung hình / giây giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc của chủ thể. Với dải ISO từ 100-12800, bạn có thể chụp những bức ảnh thiếu sáng tuyệt vời và mở rộng nó lên đến 25600.

3 cách để chụp ảnh tĩnh và quay video

cùng với nhiều công nghệ và tính năng mới trên EOS 70D Bạn có thể quay phim và chụp ảnh theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như qua kính ngắm quang học. Sử dụng màn hình cảm ứng LCD 3.0 inch có thể thay đổi góc rõ ràng, hoặc sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để điều khiển máy ảnh. hình ảnh qua ứng dụng kết nối wifi

Dual Pixel CMOS AF. Công nghệ lấy nét tự động

EOS 70D Là một trong số ít dòng máy của Canon được trang bị công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel CMOS, công nghệ lấy nét tự động này hoạt động dựa trên cơ chế lệch pha trên mặt phẳng cảm biến hình ảnh. Sử dụng thiết bị cảm biến CMOS để các điểm ảnh có thể chụp hoạt động AF ấn tượng hơn khi chụp ảnh và quay phim trực tiếp trên màn hình LCD.

READ  Máy ảnh Canon IXUS 285 HS chính hãng, giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Hệ thống lấy nét tự động với 19 điểm lấy nét và điểm lấy nét tự động

Canon 70D Hệ thống lấy nét tự động được cải tiến với 19 điểm AF kiểu chữ thập để lấy nét tự động nhanh chóng ngay cả khi đối tượng liên tục di chuyển trong khung hình. EOS 70D Nó được kết hợp với hệ thống lấy nét tự động trung tâm f2.8 kép để tăng cường khả năng lấy nét khi được sử dụng với các ống kính có khẩu độ f2.8.

Thông số kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud