Máy ảnh Canon EOS 80D chính hãng.

Canon EOS 80D là bản nâng cấp từ Canon 70D với cảm biến CMOS APS-C 24,2MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6, chụp ảnh ở tốc độ 7 khung hình / giây và quay phim Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây ở định dạng MP4. ISO 100-16.000 được mở rộng đến 25.600. Dual Pixel CMOS AF với 45 điểm AF crosstype mạnh mẽ lấy nét ở EV -3. Mặt sau của thiết bị vẫn là màn hình cảm ứng có thể xoay 3 “với độ phân giải 1,04m.

https://anhducdigital.vn/canon-eos-80d-body-chinh-hang.html

ở ngoài, Máy ảnh Canon EOS 80D. Vẫn sử dụng thân máy từ hợp kim magie để tăng sức mạnh. Kính ngắm quang học OVF của máy được nâng cấp để bao phủ xấp xỉ 100% hình ảnh, máy có các kết nối phổ biến như Wifi hay NFC cho phép người dùng truyền ảnh có độ phân giải cao qua thiết bị di động.

Máy ảnh Canon 80D chính hãng

Canon EOS 80D Quay phim Full HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây ở định dạng ALL-I MOV tùy chọn hoặc 60 khung hình / giây ở định dạng IPB MP4 tùy chọn. Cũng hỗ trợ quay video Dual Pixel CMOS AF và phim Servo AF. Tai nghe và micrô tích hợp cũng có sẵn trên máy ảnh Canon 80D để kiểm soát ghi âm dễ dàng

Với cảm biến RGB + IR 7560 pixel, cả lấy nét tự động và đồng hồ đo ánh sáng đều chính xác. và giúp phát hiện tông màu da một cách chính xác Chức năng ổn định hình ảnh Tự động bù cho các nguồn ánh sáng yếu để cho phép Hoa KỳMáy ảnh Canon EOS 80D Độ phơi sáng tối ưu và màu sắc chi tiết hơn

READ  Ống kính Canon 24-105 f4 | Letsgetloud.vn

Máy ảnh Canon 80D chính hãng

Máy ảnh Canon EOS 80D. Có các hiệu ứng HDR hỗ trợ chụp ảnh chất lượng cao. Có thể áp dụng nhiều bộ lọc sáng tạo để sửa đổi giao diện ảnh của bạn một cách sáng tạo, bao gồm Lấy nét mềm, Hiệu ứng mắt cá, Hiệu ứng máy ảnh đồ chơi, Hiệu ứng thu nhỏ, Hiệu ứng đậm nét nghệ thuật, Hiệu ứng quay phim nói riêng, bao gồm Ký ức, Giấc mơ, Phim cũ, Kịch B&W và Hiệu ứng thu nhỏ.

Một số ảnh chụp từ Canon EOS 80D.

Máy ảnh Canon 80D chính hãng

Máy ảnh Canon 80D chính hãng

Máy ảnh Canon 80D chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud