Body Canon EOS 80D | mới 95% | BH chính hãng 6/2019 | full box.

Máy ảnh Canon EOS 80D. Cả cảm biến và vi xử lý đều được nâng cấp so với canon 70D, độ phân giải của máy được nâng lên 24MP so với cảm biến 70D là 20.2MP, vi xử lý DIGIC 6 so với DIGIC 5 trên 70D. điểm lấy nét trên 80D là 45 điểm cross-type, so với 19 điểm trên 70D và tất cả các điểm ảnh đều có sẵn tính năng lấy nét tự động theo pha. Do đó, tốc độ lấy nét nhanh hơn rất nhiều, Canon cũng tuyên bố rằng 80D có thể lấy nét nhanh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu (-3UV).

Thiết kế hợp kim magiê

Máy ảnh Canon 80D. Được chế tạo từ hợp kim magiê để tăng thêm sức mạnh. Kính ngắm quang học OVF của máy được nâng cấp để có thể che phủ xấp xỉ 100% hình ảnh, thiết bị bao gồm các kết nối phổ biến như Wifi hay NFC cho phép người dùng truyền hình ảnh có độ phân giải cao nhất sang thiết bị di động

Màn hình LCD 3 inch

Giống như người tiền nhiệm, Canon 80D sở hữu màn hình LCD 3 inch độ phân giải 1,04 megapixel có thể xoay và hỗ trợ cảm ứng. Kính ngắm cho 100% khung hình (70D là 98%) và độ phóng đại 0,95x.

Mở rộng ISO lên đến 25.600

Dải ISO của Máy ảnh Canon 80D Nó có thể mở rộng so với kiểu cũ (100 – 16.000), và có thể mở rộng đến 25.600 ở chế độ tự động và lên đến 52.000 ở chế độ thủ công, mang lại hình ảnh sắc nét và đẹp hơn.

READ  Canon EOS 60D Body | Giá tốt nhất tại Anh Đức Digital | Letsgetloud.vn

Quay phim Full HD với Canon 80D của bạn.

Độ phân giải tối đa khi quay phim của 80D vẫn là Full HD 1080p, tuy nhiên tốc độ khung hình đã được tăng lên 60fps, thiết bị còn có jack cắm tai nghe để có thể theo dõi âm thanh khi quay video. Và micrô tích hợp đã được chuyển lên vị trí phía trước để thu âm tốt hơn.

Kết nối qua WiFi, NFC

Công nghệ kết nối Canon 80D cho phép người dùng kết nối qua WiFi, NFC với các định dạng thẻ nhớ mở rộng, cũng như thẻ SD / SDHC / SDXC bên cạnh các kết nối thông thường như USB, HDMI, jack cắm tai nghe 3.5m.…

chống bụi và chống ẩm

Máy ảnh Canon 80D. Chống bụi và chống ẩm tốt hơn Máy vẫn giữ nguyên pin LP-E6 như nhiều máy DSLR trước đây nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm nếu muốn nâng cấp lên 80D.

Hiệu ứng HDR

Canon 80D được tích hợp hiệu ứng HDR hỗ trợ chụp ảnh chất lượng cao nhất. Nhiều bộ lọc sáng tạo có thể được áp dụng để sửa đổi một cách sáng tạo giao diện của hình ảnh, bao gồm Lấy nét mềm, Hiệu ứng mắt cá, Hiệu ứng máy ảnh đồ chơi, Hiệu ứng thu nhỏ, Hiệu ứng nghệ thuật đậm, Hiệu ứng A. Năm hiệu ứng dành riêng cho quay phim là Trí nhớ, Giấc mơ , Phim cũ, B&W kịch tính và Hiệu ứng thu nhỏ.

READ  Canon EOS 6D Mark II - Canon 6D2 giá rẻ chính hãng | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud