Canon EOS R1 Chính Hãng Giá Tốt I Anh Đức Digital | Letsgetloud.vn

Canon 0 lượt xem

tin đồn về EOS R1 – Máy ảnh full frame không gương lật Canon gần đây đã tiết lộ EOS R1 Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2021, với nhiều đồn đoán xung quanh việc sở hữu công nghệ Quad Pixel AF và cảm biến hình ảnh Global Shutter, mang lại khả năng chụp ảnh và quay video vượt trội.

Canon EOS R1 được coi là một “bản nâng cấp” của EOS 1DX Mark III – Máy ảnh DSLR tiên tiến nhất của Canon cho đến nay EOS R1 Do đó, nó mang đến một số tính năng ấn tượng cho người dùng bên cạnh sự nhỏ gọn và tiện lợi của một chiếc cáp không gương lật.

21MP. Cảm biến CMOS toàn khung hình

Mặc dù Canon chưa công bố bất kỳ thông tin nào về EOS R1 Nhưng trên trang Canon Rumor đã tiết lộ một số thông số mà chiếc máy ảnh này sẽ sở hữu. Canon EOS R1 Nó sẽ có cảm biến 21MP cao hơn cảm biến 20.1MP của nó. EOS 1DX Mark III. Cảm biến CMOS full frame 21MP mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc cho EOS R1 Với tốc độ quay video lên đến 120 khung hình / giây. Đây là tốc độ khung hình nhanh nhất cho một máy ảnh Canon từ trước đến nay.

READ  Máy Ảnh Canon M100 + 15-45mm F3.5-6.3 IS STM Chính Hãng Giá Tốt | Letsgetloud.vn

màn trập toàn cầu

Cảm biến CMOS của EOS R1 Có tin đồn sử dụng Global Shutter thay vì Rolling Shutter. Với Global Shutter, tất cả độ cao pixel được ghi lại đồng thời vào cảm biến. đồng thời loại bỏ hiện tượng vật chuyển động do chuyển động Điều này cho phép máy ảnh chụp được những hình ảnh sắc nét và chính xác hơn. Điều này làm giảm nhiễu hình ảnh cũng như các đường cong hoặc lệch khỏi đối tượng của hình ảnh.

Công nghệ Quad Pixel AF

Ngoài Golbal Shutter, hệ thống cảm biến của EOS R1 Canon dự kiến ​​sẽ sử dụng công nghệ Quad Pixel AF thay vì Dual Pixel AF Hệ thống lấy nét mới của Canon được phát triển trên cảm biến 20.7MP có khả năng xử lý lên đến 83 triệu điểm ảnh, trong đó mỗi điểm ảnh trên cảm biến được chia thành bốn phần, mỗi phần đo. 4 micromet. Nó được trang bị một cảm biến có chiều rộng khoảng 22mm, cho phép hệ thống AF của EOS R1 nhanh chóng phát hiện pha. Nó cũng cung cấp khả năng lấy nét chính xác cho cả ảnh tĩnh và video.

Khi được sử dụng cùng với Global Shutter, tính năng đột phá sẽ bật EOS R1 Nó chắc chắn sẽ hữu ích cho các nhiếp ảnh gia thể thao hoặc động vật hoang dã nhờ khả năng nắm bắt từng giây chi tiết trong quá trình chuyển động của đối tượng.

READ  Hood Canon EW-83E cho ống kính Canon 10-22 f/3.5-4.5 | Letsgetloud.vn

Các Thông số Kỹ thuật Dự kiến ​​của EOS R1

Nói cách khác, nâng cấp và sử dụng công nghệ mới EOS R1 Giống như một bản nâng cấp so với các mẫu EOS-1D X Mark III khác.

Một số thông số kỹ thuật của Canon EOS R1 theo tin đồn của Canon:
– 21MP. Cảm biến CMOS toàn khung hình
– Màn trập toàn cầu
– Hệ thống AF mới: Quad Pixel AF
– 120 dB. Dải động
– Tốc độ quay video: 120 khung hình / giây.

Ngay cả khi đó chỉ là thông tin rò rỉ. Nó đã tiết lộ các thông số kỹ thuật trên Canon EOS R1 Tôi rất ấn tượng với làng nhiếp ảnh. Nhiều người coi đây là chiếc máy ảnh tốt nhất để chụp ảnh thể thao và rất hào hứng với tính năng này, hãy cùng chờ xem. EOS R1 Những đặc điểm và tính năng nào sẽ được phát hành vào năm 2021? Anh Đức Digital Sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất của nhà xe. máy ảnh không gương lật full frame EOS R1 trong bài viết tiếp theo

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud