Canon Powershot G16 Máy có cảm biến 12,1 MP và DIGIC 6 cho phép quay phim Full HD 1080p với tốc độ 60 khung hình / giây. Canon Powershot G16 Nó cũng hỗ trợ wifi tích hợp cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ hình ảnh hoặc clip với tính năng iMage Gateway.

Cảm biến CMOS 12.1MP và 6. Bộ xử lý hình ảnh DIGIC

Canon Powershot G16 Sẵn sàng Cảm biến 12.1MP và DIGIC 6 cho phép bạn tự do lập bố cục ảnh với chất lượng hình ảnh cao. Bộ vi xử lý hoạt động để giảm tiếng ồn tổng thể. Cải thiện độ rõ ràng và chất lượng cũng như cung cấp camera bắn tốc độ hữu ích Điều này bao gồm hệ thống AF tốc độ cao và các chức năng tự động nâng cao.

Ống kính zoom quang học 5x.

ống kính zoom quang học Canon Powershot G16 Độ dài tiêu cự 35 mm (28-140 m) bao gồm góc rộng đến tele để phù hợp với nhiều góc hoạt động trong môi trường chụp. Ngoài ra, bằng cách tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học (IS) để giảm rung máy Giúp bạn chụp ảnh dễ dàng hơn

Tốc độ chụp ấn tượng

PowerShot G16 gây ấn tượng với người dùng bởi tốc độ chụp ảnh nhanh và chất lượng hình ảnh cao. Với tốc độ chụp lên đến 12,2 fps, ghi lại mọi khoảnh khắc rõ nét một cách nhanh chóng.

Công nghệ không dây WiFi

READ  Máy Ảnh Canon EOS 250D / Rebel SL3 Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

với Canon Powershot G16Bạn có thể chia sẻ ngay lập tức ảnh và clip với bạn bè bằng kết nối Wi-Fi thông qua Canon iMage Gateway hoặc ứng dụng Canon CameraWindow miễn phí dành cho các thiết bị iOS và Android tương thích.

Một số hình ảnh chụp bằng Canon Powershot G16.

Tốc độ 1/500 giây, khẩu độ f / 2.8, ISO 80

Tốc độ 1/60 giây, khẩu độ f / 1.8 ISO 80

Tốc độ 1/640 giây, khẩu độ f / 2.8, ISO 80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud