Các tính năng nổi bật của Cáp kết hợp Mic và Audio 3.5 đến 3.5 4 chân Ugreen 10789

Nếu bạn là một người yêu thích âm thanh Luôn mang theo tai nghe bên mình để trải nghiệm âm thanh mọi lúc mọi nơi Có thể lúc đó tai nghe và nguồn âm không tương thích với cổng kết nối. cáp chuyển đổi adapter sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất Ugreen 10789. Cáp kết hợp âm thanh và mic 4 chân Đó là lựa chọn tốt nhất khi bạn gặp một số vấn đề với tai nghe của mình.

Mic và cáp âm thanh 3.5 to 3.5 4 pin Ugreen 10789

thiết kế và trang trí cáp

Cáp có thiết kế đơn giản với 3 nhóm kết nối chính. Chúng ta sẽ có hai cổng đầu vào 3.5mm cũng như cổng vào âm thanh và cổng vào micrô vừa gọn gàng vừa đẹp mắt với lớp vỏ sáng bóng. Phía trên bề mặt chúng ta còn có biểu tượng micro và tai nghe rõ ràng. Tất cả các cổng kết nối đều được mạ vàng sáng bóng. Cụm cổng kết nối còn lại là jack 3.5mm được mạ vàng sang trọng.

Chức năng của mic và âm thanh Cáp 3.5 to 3.5 4 chân Ugreen 10789

Mic và cáp âm thanh 3.5 to 3.5 4 pin Ugreen 10789

Bạn có thể sử dụng tai nghe cũ hơn với hai kết nối âm thanh và micrô riêng biệt trên các máy tính xách tay đời mới chỉ có một cổng kết nối cáp. Hoặc bạn có thể sử dụng micrô âm thanh riêng biệt và tai nghe. hoặc loa riêng cho máy tính của bạn Có thể nói, dây cáp là một sản phẩm đa dụng. Nó giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề kết nối khác nhau.

READ  Micro Shure SM58-LC Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

tóm tắt

Ugreen 10789. Cáp kết hợp âm thanh và mic 4 chân Nó là một sản phẩm giá rẻ nhưng rất hữu ích, giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề khi thiết lập một hệ thống âm thanh nhỏ cho mình. Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để sở hữu ngay những loại cáp kết nối tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud