6 trong 1. Chuỗi chìa khóa thêm 6

Một sản phẩm mang đến khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng và vô cùng tiện lợi cho người dùng mong muốn sự tiện lợi hơn bao giờ hết đó chính là sản phẩm Móc khóa 6 trong 1. thêm 6

6 trong 1. Chuỗi chìa khóa thêm 6 Là dòng cáp dữ liệu vừa truyền vừa sạc sử dụng nhiều thiết bị di động, máy tính thông dụng nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Châu Âu. thêm 6 Để người dùng có nhiều lựa chọn tiêu dùng khác nhau cho từng mục đích:

Lối vào 6 (Chiều dài 0,3m)

Sạc tối đa 6 (dài 1,5 m)

Sạc kết hợp 6 + tối đa

Dây đeo móc khóa đặc biệt 6 trong 1 thêm 6 Cho phép người dùng kết nối với các cổng khác nhau. Đa năng và tiện lợi:

USB loại A đến USB loại C

USB Loại A sang Micro USB kép / Lightning

USB Loại C sang USB Loại C

USB Typec C đến USB Mciro kép / Đèn chiếu sáng

6 trong 1. Chuỗi chìa khóa thêm 6 Nó đi kèm với khả năng sạc nhanh cho người dùng trên hầu hết các thiết bị di động có dung lượng cao nhất mà nhà sản xuất công bố. 15W

Điều làm tôi phấn khích nhất đến từ thiết kế thoải mái của Get-in-One: Lightning / Micro USB képĐiều này cho phép người dùng nhanh chóng cắm trực tiếp vào nhiều thiết bị IOS hoặc Android sử dụng cổng Lightning / Micro USB mà không cần phải cài đặt hoặc thay thế bộ điều hợp bổ sung.

READ  Đèn Led Ring chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

6 trong 1. Chuỗi chìa khóa thêm 6 Công ty chú trọng đến chất lượng cả bên ngoài và bên trong sản phẩm. Các đầu dây được thiết kế bằng kim loại cao cấp mang đến độ bền và khả năng chống đứt gãy tốt nhất, ngoài ra các đường nét thiết kế cũng vô cùng tinh tế. và có khắc laser rất bắt mắt bên trong lõi 6 trong 1. thêm 6 Hãng sử dụng thiết kế ba lớp để tăng độ bền tối đa theo thời gian.

6 trong 1. Chuỗi chìa khóa thêm 6 Tương thích với hầu hết các thiết bị:

Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn và di động, mà cáp móc khóa 6 trong 1. thêm 6 Nó cũng được tích hợp một siêu nam châm gắn vào đầu sạc để tăng thêm tính di động, di động và chống rối cáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud