Cáp Energizer Type-C 2.0 đến Micro USB 1,2 m

Cáp Type C 2.0 to Micro USB Enegizer là thiết bị kết nối thiết bị có đầu cắm Type C và thiết bị có đầu cắm Micro USB thông thường, cáp cho phép người dùng truyền dữ liệu hay sạc pin một cách an toàn và tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Cáp Energizer Type-C 2.0 đến Micro USB 1,2 m – kết nối siêu nhanh loại bỏ nỗi sợ hãi về khoảng cách

Khi bạn lần đầu tiên nhìn vào tiêu chuẩn cáp USB Type-C và Micro USB ở phía bên kia, bạn có thể ngạc nhiên vì rất ít thiết bị hỗ trợ loại tiêu chuẩn In-Out này. Với công nghệ tiên tiến như Apple MacBook hoặc Google ChromeBook hoặc Microsoft Surface, Cáp USB Type-C sang Micro USB là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Cáp Type-C 2.0 đến Micro USB là để kết nối an toàn. Khả năng sạc và truyền dữ liệu siêu nhanh. Thêm vào đó, sợi cáp thoải mái cho người dùng với chiều dài 1,2 m – kết nối ở mọi khoảng cách.

Tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps, tương thích với hầu hết các thiết bị trên thị trường.

Thông thường, thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có đầu vào trong dải 750mA – 2.4A. Cáp Type-C 2.0 to Micro USB Energizer 1.2m có cổng sạc USB Type C 2.0 với công suất sạc lên đến 2.4A để đảm bảo khả năng tương thích với hầu hết điện thoại thông minh và máy tính bảng.

READ  Micro Shure BETA 58A Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Cáp Energizer Type C đến Micro USB-sAn toàn khi truyền dữ liệuAn toàn, nhanh chóng, 2.4A-480Mbps

Ngoài ra, trên thị trường thường có hai loại cáp USB: cáp xếp hạng đầy đủ: có khả năng truyền dữ liệu lên đến 480Mbps và cáp kênh phụ: tốc độ dữ liệu tiêu chuẩn 1,5Mbps. Energizer cũng nâng cao khả năng kết nối của thiết bị theo tiêu chuẩn xếp hạng đầy đủ và Tốc độ truyền dữ liệu 480Mbps để đảm bảo đồng bộ hóa dữ liệu nhanh chóng và an toàn. Người dùng cũng được bảo vệ bởi một bảng chống nhiễu và vỏ nhôm.

vật liệu cấu trúctấm nhựa pvc chất lượng caolàngA BBền bỉ theo thời gian

Nhiều thiết bị điện tử của nhiều hãng sản xuất công nghệ cao dễ bị vỡ, nứt, bong tróc lớp bảo vệ sau một thời gian sử dụng, nhưng với Energizer, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Cáp Energizer Type-C 2.0 to Micro USB 1.2 m này. Được làm bằng chất liệu cao PVC chất lượng, bền, có thể hỗ trợ trọng lượng tốt. và chống nứt vỡ trong quá trình sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud