sản phẩm từ Bose – Nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng của Mỹ Không thể không kể đến loa kéo luôn được lòng người tiêu dùng. Nhưng nhiều người tiêu dùng thậm chí còn muốn có các sản phẩm phụ kiện âm thanh. nói về thiết bị âm thanh Bose, Anh Đức Digital muốn giới thiệu cho mọi người Chân đế loa Bose Omnijewel.

Chân đế loa Bose Omnijewel
Chân đế loa Bose Omnijewel Nó thuộc kiểu loa đứng sàn truyền thống được nhiều người sử dụng trong hệ thống âm thanh gia đình.
Chân đế loa Bose Omnijewel Nó cao 96,5 cm và được làm bằng nhôm đúc với đế bằng kính cường lực. Bố trí loa một cách trang nhã, hiện đại đồng thời giấu dây loa tôn lên vẻ đẹp cho hệ thống âm thanh gia đình Bạn nhé, chân loa kép tăng chiều cao cho loa một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. cho phép người nghe tiếp cận với âm thanh rộng hơn và rõ ràng hơn
Chân loa nâng cao trải nghiệm nghe của bạn với chân loa kép có thể hướng âm thanh đến vị trí tai người nghe và loa sẽ phát huy hết tác dụng trong dàn âm thanh.

Chân đế loa Bose Omnijewel
Chân đế loa Bose Omnijewel Tương thích với các hệ thống giải trí gia đình Phong cách sống 650.Bạn muốn mua cLoa Bose Omnijewel đích thực.Giá tốt nhiều ưu đãi đừng quên ghé qua nhé. Anh Đức Digital làm ơn.

READ  Loa kéo JBZ J6 - Loa karaoke di động + Kèm 2 Micro không dây | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud