“Đầu tư”, “Xuất sắc” là phần đánh giá chung cho tác phẩm tốt nghiệp của hai sinh viên Lê Khánh Hiệp (1997) và Nguyễn Hoàng Tuấn (1993), ngành Báo ảnh, Đại học Sân khấu Điện ảnh và “Người Kazakh ở Đồng bằng Mông Cổ”, Duan và Heap lần lượt chia nhau danh hiệu Á quân và Thư ký thường trực của ngành phóng viên ảnh. Hôm nay chúng ta cùng xem nhé. Hình ảnh tốt nghiệp xuất sắc của phim truyền hình và điện ảnh học kỳ và á quân. nơi đây!

Nhận được lời mời ngẫu hứng từ người em trai – Nguyễn Hoàng Tuấn (Á hậu 1 báo ảnh), Khan Hiap đã dũng cảm, quyết tâm vượt qua 8000 km và chịu đựng thời tiết xấu -30 độ để chụp bộ ảnh lễ phục tốt nghiệp do anh thực hiện, Đó cũng là Giấc mơ của anh – khám phá cuộc sống du mục ở Mông Cổ.

Nguyễn Hoàng Tuấn ở Mông Cổ

Lê Khánh Hiệp ở Mông Cổ

Bắt đầu chuyến hành trình 14 ngày trong gió và mưa hoang dã của Mông Cổ cho Hiap và người bạn của anh ấy là Huang Tuan. Có những kỷ niệm của tuổi trẻ không thể nào quên.

Trong chuyến đi 14 ngày qua Mông Cổ Cả hai cũng đang phải đối mặt với nhiều vấn đề. thậm chí một lần “Gần như trở thành “Thịt hun khói” do nắng nóng “Không khó, khó lắm, trong quá trình làm tôi gặp rất nhiều rắc rối trên đường đi. khi bạn đến đích Thời tiết rất xấu và khó khăn, 8000 km rất mệt, nhưng Mông Cổ rất đẹp và mới, vì đối với tôi, tôi giống Duẩn. Vì vậy, cả hai chúng tôi đều có rất nhiều sức mạnh, ”Hiap nói.

READ  Cách xem video YouTube 1080p và 1440p trên Android TV Box | Letsgetloud.vn

Anh Hiệp cho biết thêm: “Kỷ niệm khó quên nhất là ngủ trong lều của một con đại bàng Kazakhstan. Anh em phải châm lửa đốt nhưng lều đã đóng cửa. làm cho căn lều trở nên bí ẩn và gần như trở thành “Thịt hun khói”, buổi tối lều trại rất lạnh (từ -20 đến -30 độ C), tôi bị bệnh về xoang, sáng ra nhỏ thuốc vào mũi, mũi tôi xẹp… ”. “trong mũi của tôi.

bất chấp khó khăn Nhưng thế hệ trẻ đẹp và thân thiện ở Mông Cổ đã tiếp thêm sinh lực cho hai anh em, nhờ đó, những bức ảnh của họ được hội đồng sau đại học đánh giá cao cả về nhiếp ảnh lẫn nghiên cứu và đầu tư.

Tôi có hình lễ tốt nghiệp của Khun Tuấn cho bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ tốt nghiệp của Khun Hyap:

:

>> Liên hệ Binhminhdigital để được tư vấn và nhận những ưu đãi mới nhất về mua máy ảnh trả gópPhụ kiện máy ảnh – Máy quay phim khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud