Bạn có muốn hình ảnh của điện thoại xuất hiện trên TV để bạn có thể chiêm ngưỡng chúng một cách rõ ràng nhất có thể không? Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để tải lên một cách dễ dàng nhất ?. Hãy BinhMinhDigital tìm hiểu về 8 cách dễ nhất để chuyển ảnh từ điện thoại sang TV của bạn. Điện thoại của bạn, cho dù đó là iPhone hay bất kỳ điện thoại Android nào khác, đều có thể được sử dụng.

Chỉ với 8 cách đơn giản, hình ảnh trên điện thoại của bạn có thể hiển thị trên màn hình TV một cách rõ ràng, chân thực và sống động nhất.

1. Sử dụng kết nối MHL (khả dụng cho điện thoại Android).

MHL là chuẩn kết nối giúp truyền video và âm thanh từ thiết bị ra màn hình ngoài. Để kết nối MHL, bạn cần có điện thoại hỗ trợ MHL và TV có cổng HDMI (MHL). Có khả năng bạn cũng cần cắm cổng HDMI thông thường nhưng khả năng xảy ra là cực kỳ thấp.

Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Kết nối đầu nhỏ nhất của cáp MHL với cổng sạc của điện thoại.

Bước 2: Kết nối đầu HDMI của cáp MHL với cổng HDMI của TV, sau đó kết nối đầu USB với cổng USB của TV.

Bước 3: Sử dụng điều khiển từ xa để nhấn nút nguồn của tivi. (Nút này còn có thể được gọi là nút INPUT, nút SOURCE hoặc biểu tượng mũi tên. tùy thuộc vào TV)

Bước 4: Sau đó chọn tín hiệu HDMI / MHL.

Bước 5: Lúc này tất cả nội dung hiển thị trên điện thoại sẽ được trình chiếu trên màn hình lớn của tivi. Dễ dàng xem phim, lướt web hoặc chơi trò chơi trên màn hình lớn của TV.

Lưu ý: Cáp MHL được hỗ trợ tốt nhất là cổng HDMI (MHL) trên TV và nếu TV của bạn chỉ có cổng HDMI thông thường, nó có thể kết nối. nhưng khả năng thực hiện không cao

2. Sử dụng tính năng này để chiếu màn hình điện thoại của bạn lên TV.

Hầu hết các TV thông minh đều có tính năng chiếu màn hình điện thoại lên TV. Tính năng này có thể được đặt thành Miracast, Mirroring, Screen Share, Mirroring hình ảnh …. nhưng về bản chất thì tất cả đều hoạt động thông qua quá trình kết nối cùng một mạng wifi.

READ  Máy Chơi Game PS4 Pro 1TB CUH-7218B OM chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Cách sử dụng tính năng này:

Bước 1: Bật Mirroring / Miracast, Screen Mirroring … trên tivi

Bước 2: Kích hoạt tính năng này trên điện thoại (trên điện thoại, tính năng này nằm trong phần cài đặt, nếu có nó có tên là phản chiếu màn hình, phản chiếu, phản chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring ….)

Bước 3: Điện thoại được nhận diện và kết nối với TV. Khi đó màn hình điện thoại sẽ được chiếu lên TV.

Một số TV có tính năng chiếu màn hình điện thoại lên TV của bạn:

3. Đối với TV Sony, bạn có thể sử dụng Chia sẻ ảnh hoặc Google Cast.

Tất cả các TV Internet Sony và tất cả các TV Android Sony hiện nay đều có tính năng chia sẻ ảnh. với tính năng này Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ điện thoại lên TV. (Có thể kết nối tối đa 10 điện thoại cùng một lúc)

Trong khi đó, Google Cast là một tính năng đặc biệt được tích hợp trong Android TV của Sony cho phép bạn chiếu video YouTube từ điện thoại lên TV.

4. Chiếu màn hình YouTube từ điện thoại lên TV. (Điện thoại có ứng dụng YouTube sẽ hoạt động.)

Ảnh của bạn có thể được lưu dưới dạng video trên Youtube, vì vậy việc chiếu Youtube trên TV là một cách hiệu quả để xem chúng trên TV.

Ngay cả khi TV thông minh hoặc TV được kết nối với TV Box của bạn đã có ứng dụng Youtube, thì hiển nhiên việc chiếu từ điện thoại sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều.

READ  Balo Benro Swift 100 Gray (Chính Hãng) | Letsgetloud.vn

Nó khá đơn giản để làm điều này. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và smart tv (hoặc tv thường + tv box) đều có ứng dụng Youtube và kết nối chung một mạng Wifi Đầu tiên bạn mở video muốn chiếu trên điện thoại. Sau đó chọn biểu tượng kết nối. Sau đó, điện thoại sẽ tự động phát hiện người thuyết trình là TV để bạn chọn.

5. DLNA (Có sẵn trong điện thoại Android)

Đây là một phương pháp đơn giản. Để kết nối mà không cần dây Nhưng nó chỉ hoạt động với điện thoại Android và TV có kết nối internet.

Tính năng DLNA trên mỗi điện thoại hơi khác nhau, ví dụ điện thoại Sony có biểu tượng kết nối, điện thoại Samsung có Smart View, điện thoại HTC là HTC Connect, điện thoại LG là Smart Share, điện thoại Oppo có biểu tượng DLNA.

Thao tác duy nhất của bạn là bật chức năng chia sẻ DHNA trên điện thoại. Tìm TV bạn muốn chiếu. Và cuối cùng đã đồng ý kết nối ở TV.

6. Sử dụng các ứng dụng do công ty phát triển. (khả dụng cho điện thoại Android và iPhone)

Hiện tại, các công ty Ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại được phát triển tốt với tính năng bổ sung cho phép truyền ảnh, nhạc, phim từ điện thoại lên tivi. TV thông minh LGtv thông minh tcl, tivi thông minh panasonic, tivi thông minh samsung.

READ  Jabra Elite Active 65T (True Wireless) mua online | Letsgetloud.vn

7. Sử dụng Air Play (dành cho iPhone)

AirPlay là giao thức truyền ảnh không dây từ iPhone, iPad lên màn hình TV do Apple phát triển (một ứng dụng tương tự trên Android là Miracast).

Nhược điểm của phương pháp này là TV của bạn phải có Apple TV Box, một thiết bị biến TV bình thường thành Apple Smart TV.

Việc thực hiện kết nối này khá đơn giản. Bạn phải tải xuống và mở ứng dụng AirPlay trên Apple TV, sau đó chọn AirPlay iPhone 4 của bạn trở lên với cùng kết nối Wifi với Apple TV.

8. Sử dụng cổng HDMI, VGA hoặc AV để truyền ảnh từ iPhone sang TV của bạn.

Đối với iPhone, bạn không thể kết nối với điện thoại qua cáp MHL như Android, nhưng bạn cần chuẩn bị một số loại cáp truyền dữ liệu và kết nối với TV.

Với 8 cách trên, việc chuyển ảnh từ điện thoại lên tivi không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh được chụp từ điện thoại lên TV để cùng gia đình thưởng thức chúng.

>>> Mua TV thật trả gópLãi suất thấp BinhMinhDigital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud