tự hào về bạn tấm đàn piano với giai điệu đầy cảm xúc Thu hút hàng triệu người trên thế giới với phiên bản tiếng Anh. Sau khi bản tiếng Anh chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ, Proud of you đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau, được nhiều nghệ sĩ piano và người học piano săn đón. Piano sheet tự hào về bạn để luyện tập nhé .Dưới đây Đức Trí Songs sẽ chia sẻ đến các bạn bản Sheet Piano Proud Of You đầy đủ và chính xác nhất.

Xem thêm: đàn piano giá rẻ

Bản piano Pride of You phiên bản đầy đủ
Piano sheet tự hào về bạn

Tìm hiểu về lịch sử của Proud Of You.

Proud of You là một bài hát tiếng Anh với giai điệu hay và hay. Chủ đề chính của bài hát nói về tình yêu nam nữ thể hiện tình yêu trai gái bền chặt. Tình yêu ấy cho người con gái bay xa cùng cảm xúc. Khi nghe nhạc, chúng ta có thể thấy được âm thanh tuyệt vời của đàn.

Xem thêm: đàn piano acoustic giá rẻ

Năm 2003, ca sĩ Fiona Fung đã được cấp phép để hát chủ đề tiếng Anh “Proud of You”, bài hát được thực hiện cho một quảng cáo bất động sản. Chính nhờ ca khúc “Proud of You” mà ca sĩ Fiona Fung đã trở thành huyền thoại trong làng giải trí. Nữ ca sĩ đã giành được năm giải thưởng lớn cho màn trình diễn “Proud of You”.

tự hào về bạn
tự hào về bạn

Bài hát “Proud of You” được phát hành lại trong bài hát tiếng Quảng Đông “My Pride” một lần nữa, ca sĩ thể hiện bài hát này là Joey Yung, bài hát được phát hành trong album năm 2003 của ca sĩ này. Trong bản phát hành mới này, Proud of You also It đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và thành công về mặt thương mại.

Xem thêm: giá đàn piano điện

Chia sẻ Sheet Piano Proud You bản đầy đủ nhất

Để giúp bạn luyện tập nhuần nhuyễn các giai điệu của bài hát Proud Of You trên đàn piano, dưới đây, Trung tâm piano âm nhạc Đức Trí chia sẻ bản piano Proud Of You đầy đủ.

Bản piano Pride of You phiên bản đầy đủ

Giới thiệu về Đức Trí Music Piano

Đức Trí Music Piano là địa chỉ chuyên bán và phân phối đàn piano của các thương hiệu nổi tiếng tại TPHCM và trên cả nước. Lợi ích khi mua đàn tại Trung tâm âm nhạc Đức Trí:

  • Đến với Đức Trí là khách hàng chọn được một cây đàn ưng ý. giá trung bình đến cao
  • Đơn vị cũng dành nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua đàn.
  • Có sẵn 24 giờ một ngày.
  • Dịch vụ đảm bảo tay nghề uy tín, thời gian bảo hành lâu dài.

Vì vậy, trong bài viết này Đức Trí Piano Bài hát được chia sẻ đầy đủ tự hào về bạn tấm đàn piano.Nếu bạn muốn mua đàn piano hoặc cần tư vấn các vấn đề về đàn piano Vui lòng liên hệ hotline 0990.991.6696.

READ  Máy đếm nhịp đàn piano là gì? | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud