Giải thưởng Red Dot Nó có lịch sử hơn 60 năm và là một trong ba giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới. Giải thưởng được thành lập vào năm 1955 bởi tổ chức thiết kế Design Zentrum Nordrhein-Westfalen của Đức.

chấm đỏ Nó được biết đến như một biểu tượng của chất lượng thiết kế cho các sản phẩm xuất sắc trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp khác nhau. Mỗi sản phẩm đoạt giải đều mang thương hiệu có thiết kế nổi bật nhất – một vinh dự chỉ dành riêng cho những người chiến thắng cuộc thi.

Libratone Track Air + 2 là chiếc tai nghe True Wireless đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot năm 2021, một chiếc tai nghe có thiết kế đặc trưng của vùng Scandinavia của Libratone. Nó khác hoàn toàn so với những mẫu không dây thật trên thị trường hiện nay.

Ngoài vẻ ngoài ấn tượng, dễ sử dụng và hoàn thiện tuyệt vời, Libratone Track Air + 2 còn tự hào có một thông số kỹ thuật đặc biệt ấn tượng với chip Bluetooth QCC 5141 cao cấp nhất của Qualcomm, hỗ trợ Khử tiếng ồn Chủ động, ANC. (Khử tiếng ồn chủ động), Qualcomm True Wireless ™ Mirroring, âm thanh Qualcomm aptX Adaptive và Bluetooth 5.2… với chất lượng âm thanh nổi tiếng từ Libratone.

👉 Đánh giá chi tiết Libratone Track Air + 2: Đánh giá xe Libratone Track Air + 2: Đẳng cấp đến từ Đan Mạch (tainghe.com.vn)

READ  Toàn cảnh sự kiện Portable Audio Show (PAS 2018) | Letsgetloud.vn

Libratone Track Air + 2 hiện đang có giá rất hấp dẫn, tại Xuân Vũ Audio bạn có thể mua được sản phẩm của Libratone với giá ưu đãi, có uy tín đảm bảo về tính xác thực. và trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Trước khi mua hàng tại các chi nhánh Xuân Vũ Audio trên toàn quốc

[Products:4032]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud