Đối với những người đã học âm nhạc và nhạc cụ, chứng chỉ LCM là điều bắt buộc. để có được chứng chỉ này Bắt buộc chúng ta phải vượt qua kỳ thi Kỳ thi LCM là kỳ thi âm nhạc uy tín, có truyền thống lâu đời trên thế giới được phê duyệt bởi Văn phòng Khảo thí và Quản lý Chất lượng Anh Quốc được công nhận và đảm bảo. Vậy chứng chỉ LCM có giá trị như thế nào và tại Việt Nam các cơ quan chức năng tổ chức thi và cấp chứng chỉ này cho học viên như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây.

Mọi thứ bạn cần biết về Chứng chỉ Âm nhạc Quốc tế LCM.

Chứng chỉ LCM là chứng chỉ về âm nhạc do Trường Cao đẳng Âm nhạc London cấp, một trong những bằng cấp về âm nhạc có giá trị và uy tín nhất trên thế giới. Chứng chỉ LCM, Bằng LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học ở Vương quốc Anh và các trường đại học khác. Ở Hoa Kỳ và Châu Âu trong cùng một hệ thống công nhận LCM, quyền sở hữu chứng chỉ này Bạn có thể yêu cầu miễn hoặc giảm một phần tín dụng. Điều này tùy thuộc vào quy định của từng trường.

Chứng chỉ LCM - Luân Đôn

Hàng năm, kỳ thi LCM được tổ chức bởi Hội đồng Khảo thí Âm nhạc của Đại học Tây London ở một số quốc gia. kể cả việt nam Để nhận được chứng chỉ này Tất cả học sinh có thể tham dự kỳ thi này tại trung tâm khảo thí LCM đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng mà LCM cung cấp. Học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoặc chứng chỉ về âm nhạc quốc tế tùy theo trình độ và khả năng của mình.

READ  50 công thức chỉnh sửa VSCO sống ảo | Letsgetloud.vn

Ở Việt Nam hiện nay vẫn có một số trung tâm tổ chức thi LCM để đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu chứng chỉ này. Nếu bạn không biết chọn địa chỉ khám ở đâu Dưới đây là một số gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Chọn địa điểm thi chứng chỉ LCM

Trang web đào tạo và luyện thi lấy bằng và chứng chỉ LCM tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Việt Thương Music là đại diện chính thức của Kỳ thi LCM phối hợp với Trung tâm Luyện thi LCM tổ chức các khóa luyện thi thường xuyên và cung cấp Chứng chỉ Âm nhạc Quốc tế LCM. Kỳ thi Chứng chỉ LCM dành cho những ai muốn thi lấy Chứng chỉ LCM Thi.

Để đạt được kết quả tốt nhất cho các kỳ thi học sinh có chương trình đào tạo với khung chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của Đại học West London để việc học của học sinh được thực hiện ở mức tốt nhất cho các kỳ thi của học sinh. Luyện thi chứng chỉ LCM của Việt Thương Khóa học được đào tạo chất lượng cao với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chuẩn bị cho các em chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi âm nhạc.

Các khóa học LCM quốc tế, đào tạo và luyện thi

Nhạc Việt Thung Nó là đại diện chính thức của nhiều chương trình giáo dục quốc tế. và quản lý các khóa học theo tiêu chuẩn và chất lượng của các chương trình này. Sau đây là các chương trình VTMS được phát triển tại Việt Nam:

READ  Cách tự khắc phục lỗi máy hút bụi hoạt động không hiệu quả | Letsgetloud.vn

Chương trình Cao đẳng Âm nhạc của Đại học Tây London (LCM)

LCM là một trong những trường âm nhạc lâu đời nhất và lớn nhất ở Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1887, LCM hiện nay là Khoa Âm nhạc, Kịch nghệ và Tiếng Anh chuyên ngành tại Đại học Tây London.

1. Giới thiệu về Chương trình Giáo dục Âm nhạc LCM: LCM bao gồm hầu hết các chủ đề cả về lý thuyết và thực hành. Cả hai thể loại nhạc cổ điển và phổ biến

 • Lý thuyết (lý thuyết): Lý thuyết âm nhạc cổ điển – Lý thuyết âm nhạc phổ biến – Sáng tác …
 • Practice (Thực hành):
  Nhạc cổ điển: Pianoforte – nhạc cụ dây (nhạc cụ bộ dây bao gồm violin, viola…) – bộ gỗ (gỗ gió bao gồm sáo, kèn clarinet…) – bộ đồng (kèn đồng gồm kèn, kèn trombone…) – guitar cổ điển – giọng hát cổ điển A – Chỉ huy (chỉ huy) – Dạy nhạc cụ (Hướng dẫn nhạc cụ)…
  Bài hát hàng đầu (Top bài hát): Piano Pop / Jazz – Bàn phím điện tử – Organ điện tử – Guitar acoustic – Guitar điện – Guitar rock – Bộ trống – Giọng hát pop – Hướng dẫn nhạc cụ

2. Giới thiệu về LCM.

 1. LCM bao gồm tất cả các cấp độ từ Mẫu giáo – Sơ cấp – Trung cấp – Đại học và Sau Đại học.
 2. Giá trị quốc tế: Mỗi cấp độ LCM tương ứng với khung trình độ của quốc tế và được quốc tế công nhận.
 3. Khung trình độ:

chương trình đào tạo lcm

3. Về nội dung dạy và học: Ở mỗi cấp độ, tất cả các môn học thực hành sẽ được dạy và học từ bước 8, tổng cộng là 5 tỷ lệ theo bảng sau.

4. Về khóa đào tạo chứng chỉ LCM: Mỗi cấp độ có các khóa học sau:

 • Các khóa học theo trình độ của Việt Thương Music bao gồm bài tập kỹ thuật (kỹ thuật làm việc), bài tập Sight Reading (luyện tai).
 • Sách hướng dẫn học theo cấp độ NCPO, gồm 3 tác phẩm thuộc loại A, B, C
 • Nhạc lý (Cổ điển hoặc Pop) của Việt Thương Music

5. Về diễn giả:

 • Trình độ của giáo viên ở mỗi cấp như sau.
  1. Từ các bước lên lớp 6: DipLCM trong giảng dạy của giáo viên
  2. Từ Lớp 7 đến DipLCM: Giảng viên Cấp độ ALCM trong Giảng dạy
  3. ALCM: LLCM. Người hướng dẫn cấp độ
  4. LLCM: FLCM. Người hướng dẫn cấp độ
 • Các văn bằng tương đương với bằng cấp (5.1) phải được Việt Thương Music xét duyệt và cấp chứng chỉ.
 • Giáo viên hướng dẫn phải được đào tạo về quá trình giảng dạy phù hợp với phương pháp quản lý VTMS.

6. Về đánh giá chất lượng

 • Kiểm tra chất lượng theo hệ thống VTMS (Trường Âm nhạc Việt Thung):
  1. Theo NACC. Tiêu chuẩn và Tiêu chí
  2. Ban giám khảo VTMS.
  3. Trình độ: Từ Giai đoạn – Lớp 8 (Lý thuyết và Thực hành)
  4. Chứng chỉ VTMS.
 • Kỳ thi Đại học Âm nhạc Luân Đôn (LCM)
  1. LCM. Hội đồng giám khảo quốc tế
  2. Trình độ: Từ Giai đoạn – Lớp 8 Đại học và Sau Đại học (Lý thuyết và thực hành)
  3. LCM. Chứng chỉ và văn bằng quốc tế
READ  Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud