Aputure Space Light Nó là một phụ kiện chiếu sáng đa năng được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim để tăng cường ánh sáng đèn. Tạo nguồn sáng rộng, dịu, hiệu quả. và phân phối ánh sáng một cách tối ưu

thiết kế mới lạ

Aputure Space Light Video Camera chụp ảnh Nhỏ gọn hơn nhưng cực kỳ mạnh mẽ, Aputure Space Light Nó tương thích với cả dòng LS 120 và 300, và cũng tương thích với tất cả đèn video sử dụng ngàm Bowens, loại ngàm phổ biến nhất trong nhiếp ảnh.

Aputure Space Light Video Camera chụp ảnh

đèn không gian rất dễ dàng “Tải về” Với kích thước nhỏ gọn Φ457 x 724 mm, bạn có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt và tháo rời chao đèn trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa Mặc dù thiết kế nhẹ của nó Mà phụ kiện này còn cho phép bạn tạo ra những nguồn sáng đẹp mắt và khả năng phân bổ ánh sáng đồng đều.

ánh sáng khuếch tán

ánh sáng không gian Có thể uốn cong để lấy nét và bao phủ tối đa Không chỉ có vậy, Aputure Nó cũng được trang bị một gương phản xạ có thể tháo rời để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để kiểm soát hướng phát ra ánh sáng của bạn. Hơn thế nữa Ngoài ra còn có một kẹp để cho phép bạn điều chỉnh độ dài của chụp đèn. cho bạn toàn quyền kiểm soát khuôn Aputure Space Light Nó cũng có một công tắc điều chỉnh độ sáng dài 28,5 inch, đường kính 18 inch và có hình trụ với lỗ mở ở phía dưới để cho phép ánh sáng chiếu xuống đất.

READ  Máy Quay Sony 4K HDR FDR-AX700 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Aputure Space Light Video Camera chụp ảnh

vật liệu bền

Aputure Space Light Đi kèm với chất liệu nylon siêu bền kết hợp với chất liệu vải dù quân sự. Vì vậy phụ kiện luôn bền đẹp trong mọi thời điểm.

Aputure Space Light Camera Shade

Nếu bạn muốn sở hữu Aputure Space Light Lampshade Chất lượng, giá cả hợp lý, đến ngay Anh Đức Digital để được trải nghiệm và tư vấn đầy đủ hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Đà Nẵng Cùng với những chính sách đặc biệt và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud