Chụp ảnh sản phẩm là một nghề tạo ra nhiều thu nhập cho các nhiếp ảnh gia. Khi mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Điều này yêu cầu chụp ảnh sản phẩm ấn tượng. Chụp ảnh sản phẩm rất quan trọng, vì vậy hãy Tôi cần những ống kính nào để chụp ảnh sản phẩm tốt??

Bạn sử dụng ống kính nào để chụp sản phẩm tốt?

chụp thời trang

cho các sản phẩm thời trang Bạn có nhiều tùy chọn chụp. Bạn có thể chọn chụp trong studio hoặc ngoài trời để tiết kiệm chi phí.

-Tùy thuộc vào diện tích phòng bạn chọn ống kính thích hợp Đối với những căn phòng có diện tích khá hẹp Bạn cần chọn một ống kính đủ rộng để có thể thoải mái sử dụng. Bạn có thể tham khảo Ống kính Sigma 17-50mmF 2.8 “, Tamron 17-50mm F2.8Hoặc bạn có thể chỉ cần sử dụng bộ phụ kiện đi kèm với thiết bị ngay lập tức, ví dụ. Canon 18-55 IS II, Nikon 18-55 VR IIBạn có thể thu hẹp khẩu độ xuống 8-11 để rõ nét và ghi nhớ điều đó. đuốc Một cách hiệu quả!

Bạn sử dụng ống kính nào để chụp ảnh sản phẩm tốt?

– để chụp ảnh ngoài trời Bạn có thể sử dụng ống kính tele có độ dài tiêu cự từ 85-135 như Canon 85mm F1.8 hoặc một người nào đó sử dụng nó. Máy ảnh Nikon ống kính có thể lựa chọn Nikkor 85mm F1.8G.
để có thể chụp được những bức ảnh thu hút khán giả Bạn phải chọn một phông nền phù hợp với trang phục mà người mẫu đang mặc. Phối màu hợp lý cũng như kỹ thuật để làm chủ bức ảnh chân dung.

READ  https://binhminhdigital.com/tui-dung-may-anh-canon | Letsgetloud.vn

Bạn sử dụng ống kính nào để chụp ảnh sản phẩm tốt?

chụp ảnh đồ ăn

trong nhiếp ảnh đồ ăn thu hút khán giả Bạn có thể chọn ống kính macro để đảm bảo độ sắc nét. Ống kính macro giúp bạn có thể chụp ảnh cận cảnh. cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với việc đóng khung Một số ống kính macro bạn có thể tham khảo như: Canon EF 100mm F / 2.8 MACRO USM,

Bạn sử dụng ống kính nào để chụp ảnh sản phẩm tốt?

chụp ảnh trang sức

cho những vật nhỏ Chụp ở tiêu cự rộng sẽ làm ảnh bị méo, vì vậy trong trường hợp này bạn cần ống kính có tiêu cự lớn, nếu có thể thì các ống kính được khuyên dùng là 100mm Macro, 135mm F2.

Bạn sử dụng ống kính nào để chụp ảnh sản phẩm tốt?

Những bức ảnh sau khi chụp được trải qua quá trình hậu kỳ để nhấn mạnh chủ thể hơn nữa. trong quá trình Bạn sẽ tìm thấy lỗi và hạn chế của trang bị để khắc phục lần sau.

ghi lạighi lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud