Có gì trong ba lô của các tay săn ảnh?

Phở từ lâu đã trở thành món khoái khẩu của những người thích tự do khám phá vùng đất và khám phá ranh giới của chính mình. Phát không chỉ đi du lịch, ăn ngon, mặc đẹp và mang về những bức hình lung linh. Đi du lịch đòi hỏi bạn phải có đủ kiến ​​thức và đam mê để “đương đầu” và vượt qua những khó khăn mà những chuyến đi “thực sự” có thể mang lại.

Tỷ lệ thành công của hầu hết các chuyến đi phượt được xác định bởi sự chuẩn bị. kinh nghiệm chuẩn bị Dawn Digital Chia sẻ với dân phượt không gì khác ngoài 2 từ: cẩn thận và đầy đủ. Ba lô “công cụ” trước mỗi chuyến đi

– Đồng ý rằng mục đích cuối cùng của việc đi phượt không phải để chụp ảnh. Nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy muốn ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm của tuổi trẻ và chia sẻ kinh nghiệm với những người bạn năng động của mình. Máy ảnh và tất cả những thứ liên quan như thẻ nhớ pin dự phòng ống kính, bộ lọc, chân máy, bộ vệ sinh, kẹp mềm, dây đeo máy ảnh (có thể tháo rời),… Hãy lên danh sách những thứ cần thiết và đừng quên những thứ cần thiết. để lựa chọn kính lọc Một cách thích hợp, những du khách ba lô dày dạn kinh nghiệm khuyên bạn nên mang theo kính lọc độ dốc ND để chụp trong điều kiện ánh sáng rực rỡ mà không mất thời gian điều chỉnh.

READ  Xem trực tiếp Euro 2016 trên smartphone | Letsgetloud.vn

Có gì trong ba lô của các tay săn ảnh?

Ba lô có nghĩa là bạn sẽ không đi thẳng trên con đường trải nhựa. nhưng nên lội qua núi vượt núi và khám phá nhiều nơi chưa biết Ở giữa một nơi xa lạ Đó là sương mù hoặc ở giữa một khu rừng, nơi không thể nhìn thấy mặt trời. La bàn là công cụ điều hướng không thể thiếu trong trường hợp này. Nhớ để la bàn trong ba lô trước khi lên xe để tránh bị lạc. cho du lịch nhóm Không có họ, điều đó tốt. Nhưng nếu bạn đi một mình mà không có la bàn Sẽ rất khó để xác định phương hướng.

Có gì trong ba lô của các tay săn ảnh?

Đọc thêm: Chụp ảnh pháo hoa đêm giao thừa đón năm mới

– Phở theo đúng nghĩa là “Ăn bờ, ngủ bụi.” Mọi hoạt động của bạn diễn ra tạm bợ ngoài trời. Vì vậy bạn nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết tối thiểu như: đèn pin, thẻ, đầu đọc, điện thoại, sạc các loại, laptop nhỏ, nước uống, phích nước, dầu gió, thuốc cần thiết .. Bạn cũng có thể mang theo cà phê hoặc trà cùng bạn bè nhé. không biến chuyến đi của bạn thành hành trình vận chuyển hàng hóa cá nhân xuyên biên giới. Nhưng biết cách chuẩn bị những vật dụng cần thiết để đề phòng những trường hợp bất trắc xảy ra cũng không cần thiết. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều nhỏ gọn và tối thiểu.

READ  iMac - 2019 MRQY2 27inch Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Có gì trong ba lô của các tay săn ảnh?

– Cho tất cả những thứ trên vào ba lô chuyên dụng, nhưng lưu ý: nên để Máy ảnh và thiết bị chụp ảnh Dây đeo vai chống thấm và chống bụi chuyên dụng và túi có thể đeo khắp người Bạn sẽ không nhận thấy tác dụng của dây đeo này cho đến khi bạn có cảm giác như một chiếc ba lô lộn xộn. cần ngồi ở ghế sau Làm cho ống kính bị cứng, chậm hoặc máy bị mất cắp khi bạn xuống xe mà quên mang theo bên mình.
Dây đeo và ống đựng len cho phép gắn thiết bị vào người, nhả và chuyển ống kính, thay đổi ống kính và chụp nhanh hơn và chính xác hơn.

Có gì trong ba lô của các tay săn ảnh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud