Bọt hoàn chỉnh T500

với tai nghe để có trải nghiệm tốt nhất Nó không chỉ là thiết kế của vỏ máy hay dây cáp và trình điều khiển. mà còn là đầu của tai nghe và một trong những mẹo hay nhất Về phần tai nghe chúng ta phải kể đến miếng bọt biển mang đến trải nghiệm thực sự khác biệt. Bọt hoàn chỉnh T500 Nó là một trong những sản phẩm mút xốp chất lượng cao.

Comply Foam T500, cấu trúc mịn

Hoàn thiện sản phẩm

Có thể nói những chiếc tai nghe nhét tai bằng bọt biển là loại cao cấp nhất. bằng cách luôn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chất liệu đầu mút được làm bằng bọt tự nhiên, rất dễ sử dụng. Điều đặc biệt là phần eartip được phủ một lớp sáp thẻ bảo vệ. Điều này giúp các mẹo ngăn ráy tai và bụi xâm nhập vào tai nghe của bạn.

Chức năng sản phẩm

với Đầu mút T500 Bạn sẽ có được khả năng cách âm tốt hơn. Nó hoàn toàn vừa vặn với tai người đeo. Ngoài ra, bạn sẽ có được trải nghiệm âm nhạc tốt hơn với chất lượng âm thanh được cải thiện. chất lượng âm nhạc cao hơn chi tiết tốt hơn Và đặc biệt phần mũi nhọn sẽ không làm bạn khó chịu hay gây nóng khi đeo lâu.

READ  https://binhminhdigital.com/giay-in-polaroid-zip-2x3-zink-30-pk-premium.html | Letsgetloud.vn

Comply Foam T500 nâng cao hiệu suất âm nhạc.

Sự kết luận

bộ Đầu mút T500 Giá không hề thấp nhưng nó mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn toàn khác và cảm giác đeo lâu dài tốt hơn. Để sở hữu những thủ thuật chất lượng này, bạn có thể ghé thăm chi nhánh của chúng tôi. Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud