Tin vui cho những ai mới sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh: Adobe đã chính thức đưa công cụ Select Subject lên phiên bản Photoshop 19.1, vì vậy người dùng có thể Tách chủ thể khỏi nền trong tích tắc..

Công cụ mới của Adobe để xóa nền trong giây

Công cụ Select Subject được phát hành lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2017, nhưng gần đây đã được cập nhật với phiên bản Photoshop 19.1 dành cho Windows và Mac.

Công cụ mới của Adobe để xóa nền trong giây

Công cụ mới của Adobe để xóa nền trong giây

Để có thể làm được điều này, Adobe sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận biết ranh giới giữa các vật thể và môi trường xung quanh chúng. Không chỉ có khả năng nhận dạng con người mà AI còn có thể nhận diện các vật thể khác. Với Chọn Chủ đề, người dùng có thể thao tác trên ảnh bằng các công cụ khác. hoàn hảo
Có ba cách để truy cập Chọn Chủ đề:

– Chọn Chọn> Chủ đề.
– Nhấp vào công cụ Quick Selection hoặc Magic Wand (chọn một chủ đề trong thanh tùy chọn).
– Với công cụ Quick Selection được bật trong Select & Mask (chọn tiêu đề trong thanh tùy chọn).

Ngoài công cụ Chọn Chủ đề, phiên bản mới của Photoshop 19.1 bao gồm một số tính năng mới, chẳng hạn như Thanh trượt khử nhiễm trong công cụ Chọn & Mặt nạ. Trang này, khi được sử dụng cùng với Microsoft Surface Dial, cho phép người dùng thay đổi chỉ cài đặt của nét vẽ.

Công cụ mới của Adobe để xóa nền trong giây

Ngoài ra, bắt đầu từ phiên bản 19.1, Photoshop trên Windows 10 Creators có thêm một tùy chọn để thay đổi tỷ lệ giao diện từ 100% đến 400%, điều này sẽ làm cho giao diện người dùng Photoshop trông sắc nét hơn và chuẩn hơn bất kể ppi của màn hình máy tính. Tất nhiên, Photoshop sẽ tự động điều chỉnh theo cài đặt Windows và người dùng không phải làm gì thêm.

READ  Kính Lọc Hoya 77mm Pro ND1000 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp Trong Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud