Dac/Amp FiiO BTA30 chính hãng , giá tốt | Letsgetloud.vn

Amply 0 lượt xem

FiiO BTA30

Công nghệ đã phát triển vượt bậc. Sản phẩm công nghệ ngày càng đa dạng với giá cực tốt. Giúp người dùng dễ dàng sở hữu trong thời đại ngày nay. đặc biệt là nhóm công nghệ âm thanh Vốn là một phân khúc thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh gay gắt bởi sự đa dạng về âm thanh là vô tận. Cảm nhận về giọng nói của mỗi người dùng là khác nhau. Có người thích âm trầm mạnh mẽ, có người thích chi tiết nên chọn. Sản phẩm âm thanh phù hợp với bản thân là rất khó.

FiiO Công ty âm thanh nổi tiếng nhất Trung Quốc có lịch sử lâu đời. bằng cách cung cấp tai nghe chất lượng cao máy nghe nhạc Sản phẩm amp / dac đa dạng để người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. dòng sản phẩm làm nên thương hiệu FiiO Được đề cập là dòng Amp / DACsản phẩm dac và amp FiiO Họ mang tất cả những công nghệ high-end lên hàng đầu, luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo high-end chắc chắn mang đến âm thanh chất lượng cho người dùng.Các sân khấu âm thanh có âm trường rộng với độ chi tiết rất đáng tham quan.

Sản phẩm nổi bật của FiiO Nó đã được chứng minh bởi các đánh giá nghiêm ngặt của người dùng. do những đánh giá khắc nghiệt từ người dùng FiiO Họ luôn cải thiện bản thân. Rút kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm hoàn hảo hơn cho người dùng. Và đây, FiiO Nó cung cấp cho người dùng một dòng Amp / Dac đa chức năng với nhiều phương thức kết nối. bộ thu bluetooth và một kết nối DAC tuyệt vời được gọi là FiiO BTA30 Nó hứa hẹn sẽ đánh bật mọi đối thủ trong cùng tầm giá khi mang đến nhiều phương thức kết nối cùng với chip xử lý nghe nhạc chất lượng cao nhất ở thời điểm hiện tại.

READ  Headphone Amp xDuoo XD-05 chính hãng giá tốt tại Songlongmedia | Letsgetloud.vn

FiiO BTA30 Đây là một trong những sản phẩm đa năng nhất. FiiO Chúng mang đến không gian giải trí không dây cho ngôi nhà với khả năng hoạt động như một bộ thu và phát Bluetooth 2 chiều cùng với khả năng sử dụng một bộ DAC tiện lợi để hướng đến người dùng có thể kết nối với tai nghe và loa không dây. nhưng muốn có cao cấp Chất lượng âm thanh đồng thời đáp ứng nhu cầu kết nối không dây để giải trí gia đình và đặc biệt là khi kết nối với TV.

FiiO BTA30 Có nhiều tính năng linh hoạt:

FiiO BTA30 Nó cũng có khả năng hoạt động như một bộ thu và phát Bluetooth đồng thời như một USB DAC, đây là một tính năng mà rất nhiều người dùng đang mong đợi. Dễ dàng sử dụng với nhiều thiết bị máy tính chỉ với Plug-and-play qua cửa Loại-C có thể được sử dụng ngay lập tức

FiiO BTA30 chứng nhận âm thanh độ nét caoâm thanh độ nét cao không dây, Hãng đã đạt được 2 chứng nhận uy tín và đảm bảo với tất cả người dùng rằng sản phẩm của hãng mang đến chất lượng âm thanh chất lượng cao.

FiiO BTA30 có đèn báo LED RGB để hiển thị các thông số codec Với: SBC: Blue, AAC: Teal, AptX HD: Yellow, AptX: Purple, AptX LL: Green, LDAC: White giúp người dùng dễ dàng nhận biết và điều khiển hơn.

READ  Tải dữ liệu đàn Voice, Style, Sample, Bank tiếng tháng 12/2017 | Letsgetloud.vn

FiiO BTA30 Cung cấp 3 chế độ hoạt động khác nhau:

Chế độ BT RX (bộ thu Bluetooth): Nó hoạt động giống như bất kỳ bộ thu Bluetooth nào khác trên thị trường, cho bạn khả năng nhận tín hiệu từ nguồn điện thoại thông minh. Máy nghe nhạc … và đầu ra RCA, cổng analog Digital Optical / Coaxial ..

Chế độ BT TX (bộ phát Bluetooth) Cho phép người dùng truyền tín hiệu kỹ thuật số đến cổng Coaxial, Optical, sau đó giải mã và truyền Bluetooth đến các thiết bị loa Bluetooth, tai nghe Bluetooth.

Chế độ DAC: Nhận tín hiệu kỹ thuật số từ cổng đồng trục và cổng quang (TV, CDP), USB in để xuất ra cổng RCA analog.

FiiO BTA30 Nhiều định dạng nhạc chất lượng cao được hỗ trợ:

– nhận bluetooth: Hỗ trợ định dạng nhạc độ phân giải cao LDAC / aptX / aptX HD / AAC / SBC với hỗ trợ LDAC lên đến 96kHz / 24bit

– Truyền Bluetooth hỗ trợ định dạng LDAC / aptX HD / aptX LL / SBC / aptX

– cổng đồng trục hỗ trợ lên đến 192kHz / 24bit giải mã bản gốc DSD64

– Quang học Hỗ trợ giải mã lên đến 96kHz / 24bit

– USB trong Hỗ trợ giải mã 48kHz / 16bit

FiiO BTA30 Cung cấp nhiều loại kết nối quá. Chế độ BT RX Nhận / giải mã Bluetooth, kết nối với 2 thiết bị FiiO BTA30 và 1 lần Chế độ BT TX Truyền nhạc đến 2 thiết bị Bluetooth cùng lúc. Nó rất thuận tiện khi thay đổi thiết bị của người dùng.

READ  DAC/AMP HiBy FC3 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

FiiO BTA30 đi kèm với một chip bluetooth Qualcomm CSR8675 hỗ trợ xử lý âm thanh 24bit DSP 120MHZcùng với tốc độ lấy mẫu chip DSP AT5302 192kHz Cải thiện đáng kể độ chính xác của âm thanh

FiiO BTA30 Trang thiết bị DAC AK4490 Bật giải mã gốc DSD 384kHz cho âm bổng rõ ràng và trong suốt hơn

FiiO BTA30 Trang thiết bị Bluetooth 5.0 kết hợp với ăng ten cung cấp khoảng cách kết nối lên đến 30m

FiiO BTA30 Trang bị núm điều chỉnh âm lượng cao cấp một cách nhanh chóng và chính xác. với nhiều cải tiến để giảm sự mất cân bằng Kiểm soát chính xác thông qua tạo đường cong ADC

Ngoài ra, FiiO BTA30 Nó cũng có khả năng kết nối với nhiều DAC ra khỏi cửa Coxial / Quang học, Đây là một điểm mà tôi rất thích khi nói đến hệ sinh thái FiiO tuyệt vời mà họ mang lại.

và cuối cùng nó là FiiO BTA30 cung cấp khả năng tương thích với Ứng dụng FiiO MusicKiểm soát FiiOl Điều khiển từ xa dễ dàng dễ dàng với khả năng tùy chỉnh nhanh chóng đáng kinh ngạc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud