Hiby FD1 DAC / AMP.

HiBy được thành lập vào năm 2011, chuyên nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm âm thanh di động chất lượng cao. thị trường

FD1 là dac / amp di động mới nhất của Hiby với Dual DAC ES9118, 2 đầu ra 3,5mm SE và 2,5mm BAL.

Hibe FD1

Thông số kỹ thuật

 • DAC: SA2000 + Dual ES9118
 • Giải mã DSD: Native DSD (SA2000)
 • Hỗ trợ định dạng âm thanh: Giải mã PCM & DSD gốc
 • Đầu ra điện thoại: TRS 3,5 mm (Hỗ trợ điều khiển từ xa có dây)
 • Đầu ra cân bằng: TRRS 2,5 mm
 • USB vào / ra: sạc / truyền dữ liệu / USB Type-C / USB DAC
 • Cổng USB: USB Type-C
 • Kích thước: 61,5 × 61,5 × 9,5mm
 • Trọng lượng: 71,5 gram

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • 1 x Bộ khuếch đại / DAC HiBy FD1
 • 1 x cáp USB A đến USB Type-C
 • 1 x Hình dán ma thuật
 • 1 x cáp C đến C (chữ I)
 • 1 x cáp C đến C (chữ L)
 • 1 x Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn và Bảo hành Xe

Hibe FD1

Chất lượng thiết kế, nút và xây dựng:

HiBy FD1 Một thiết bị có chất lượng xây dựng chắc chắn và cực kỳ đẹp. FD1 được làm bằng kim loại rất chắc chắn.

FD1 cũng là một thiết bị tương đối nhỏ gọn với kích thước 61,5 × 61,5x 9,5mm và trọng lượng xấp xỉ 71,5g, ở mặt trước của FD1 có khắc logo HiBy trên bề mặt của máy. Mang lại cảm giác cao cấp

Hibe FD1

Ở dưới cùng của FD1 là hai đầu ra 2,5mm Bal và 3,5mm SE và một cổng Loại C.

Hibe FD1

Ở bề mặt bên phải của thiết bị là nút chuyển chế độ phần cứng USB giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các chuẩn USB Audio 1.0 và 2.0, một tính năng rất hữu ích.

Hibe FD1

Ở phía bên trái của FD1 là các nút phát / tạm dừng và tăng âm lượng + giảm âm lượng để điều khiển âm lượng phần cứng bên trong.

Hibe FD1

Các tính năng phần cứng và phần mềm

HiBy FD1 đến Bộ khuếch đại / DAC USB Di động với thông số kỹ thuật phần cứng tốt Đặc biệt là đối với một thiết bị ở mức giá này.

Chip DAC mạnh mẽ

HiBY FD1 được trang bị Dual DAC ES9118 với bộ khuếch đại tích hợp có kiến ​​trúc HyperStream 32-bit được cấp bằng sáng chế của ESS Technologies. Mặt khác, chip SA2000 có hỗ trợ Native DSD để giải mã lên đến DSD128.

Hibe FD1

Công suất watt

Cổng 3.5mm Single Ended của HiBy FD1 có công suất 26mW @ 32ohm; Cổng Bal 2.5mm có công suất 75mW @ 32ohm, Hiby FD1 có thể kéo các tai nghe có kích thước đầy đủ như ATH-M50X và SIVGA Phoenix với âm lượng tương đối lớn với nền âm rất sạch.

Hibe FD1

Bộ dao động tinh thể kép

Hai bộ dao động tinh thể độc lập (cặp) trên HiBy FD1 cung cấp tín hiệu cơ sở được hẹn giờ chính xác cho dữ liệu âm nhạc với tỷ lệ lấy mẫu x44.1 và x48 tương ứng, giúp giảm độ rung và cải thiện độ chính xác trong quá trình phát sóng tạo nhạc kỹ thuật số và giảm ảnh hưởng của nhiễu pha đến chất lượng âm thanh.

liên kết

HiBy FD1 có 2 cổng ra và một cổng USB Type-C 2,5mm Bal và 3,5mm SE để kết nối thiết bị với nguồn phát như kết nối FD1 với HiBy R2 hoặc smarphone, tablet, PC.

Công tắc chế độ phần cứng USB cho phép chuyển đổi giữa các chuẩn USB Audio 1.0 và 2.0 trên thiết bị Android. Nên sử dụng USB Audio 2.0 với ứng dụng HiByMusic.

Hỗ trợ trực tiếp cho thiết bị iOS USB Âm thanh 2.0 USB 1.0 được khuyến nghị để cắm và chạy không cần trình điều khiển trên Windows 7/8/10, không hỗ trợ DSD.

USB 2.0 để cắm và chạy không cần trình điều khiển trên Windows 10 (phiên bản 1703 trở lên), cần cài đặt thêm trình điều khiển để hỗ trợ DSD.

Để biết thêm thông tin và tải xuống trình điều khiển Bạn có thể sử dụng liên kết dưới đây.

Liên kết tải xuống: https://store.hiby.com/apps/help-center

Hibe FD1

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Trải nghiệm nhanh, HiBy FD1 cho chất âm khá trung tính và khá sáng.

Subbass thể hiện độ sâu và cường độ vừa phải. Cùng với mức độ khuếch đại khá, khu vực midbass nổi bật hơn một chút so với khu vực subbass, âm trầm được kết cấu và kiểm soát tốt.

Dải trung của HiBy FD1 tương đối mềm mại, giọng nữ lẫn nam nghe khá tự nhiên / chân thực. Dải treble của HiBy FD1 được mở rộng vừa phải và cho âm thanh khá chi tiết đối với một DAC / AMP ở tầm giá này.

Âm trường của HiBy FD1 đủ khả năng tách bạch và sắp xếp các nhạc cụ và giọng hát. Âm trường khá rộng trong khi độ sâu ở mức trung bình.

Bài đánh giá chuyên sâu về âm thanh của Xuân Vũ Audio sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Hibe FD1

Mua Hiby FD1 chính hãng tại Xuan Vu Auido.

HiBy FD1 là một DAC / ampli rất tốt của Hiby, từ hiệu năng, tính năng cho đến chất lượng âm thanh đều được Hiby đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm của mình. Để sở hữu một chiếc Hiby FD1, hãy đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng.

READ  DAC/AMP iFi ZEN DAC sản phẩm chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud