Hidizs S9 DAC / AMP.

Hidizs là nhà sản xuất thiết bị âm thanh HiFi tại Trung Quốc. Họ chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao sáng tạo với mức giá hấp dẫn. Các sản phẩm nổi tiếng bao gồm máy nghe nhạc kỹ thuật số AP80 Pro, Mermaid MS4 HiFi IEM, và nhiều sản phẩm khác.

Hidizs S9 là HiFi DAC / AMP mới nhất của thương hiệu Hidizs. Nó được trang bị chip DAC AK4493EQ mạnh mẽ với công nghệ Velvet Audio cung cấp khả năng giải mã âm thanh mượt mà và không bị méo. S9 hỗ trợ giải mã PCM lên đến 32-Bit / 768kHz và DSD. Tối đa DSD512 Gốc

DAC / AMP Hidiz S9

Điểm nổi bật của Hidizs S9: –

 • Chip DAC AK4493EQ hiệu suất cao
 • Hỗ trợ giải mã PCM lên đến 32-bit / 768kHz và DSD lên đến DSD512 Native.
 • Tai nghe kép ra (3,5mm SE + 2,5mm BA)
 • Công suất mạnh mẽ (lên đến 125mW trên Bal, lên đến 90mW trên SE).
 • Nhôm CNC Unibody
 • Độ phân giải cao được chứng nhận
 • Hỗ trợ các thiết bị Android, iOS, Mac và Windows.
 • Cáp USB Type-C sang Type-C, chiều dài 65 cm.

DAC / AMP Hidiz S9gói bao gồm

 • 1x Hidiz 9
 • 1x kẹp nhựa
 • 1x C đến C cáp 65cm
 • 1x C đến C cáp 15 cm.
 • 1x bộ chuyển đổi C sang A

DAC / AMP Hidiz S9

Hidizs S9 có thiết kế tương đối nhỏ. (gần giống với pin AA), nhưng vẫn thể hiện một thiết kế khá phức tạp. Thân máy được làm bằng nhôm (CNC), trong khi cả mặt trước và mặt sau đều được bao phủ bởi các tấm kính.

DAC / AMP Hidiz S9

Cách tiếp cận này được kế thừa từ các sản phẩm khác của Hidizs và phản ánh các nguyên tắc thiết kế của thương hiệu. cá nhân Tôi thích rằng sự kết hợp làm tăng giá trị cho thiết bị về mặt cảm nhận tổng thể.

Không có nút và không có màn hình Các cạnh bên hầu như không có. Cổng USB type-C nằm ở cạnh dưới và hai cổng SE & Balanced được chồng lên phần dày nhất của vỏ – cạnh trên.

DAC / AMP Hidiz S9

Hiệu suất âm thanh tuyệt vời

Hidizs S9 là một thiết bị nhỏ nhắn dễ thương với khả năng âm thanh tuyệt vời. Máy được trang bị chip DAC AK4493EQ hiệu suất cao với công nghệ Velvet Audio mang đến âm thanh mượt mà, chi tiết, sắc nét với độ trong và âm sắc tự nhiên. Nó có thể giải mã PCM lên đến 32 bit / 768 kHz và DSD lên đến DSD512 Navite cho chất lượng âm thanh HiFi.

Đầu ra 2,5mm bal và 3,5mm SE.

Hidizs S9 có hai cổng đầu ra (2,5mm Bal & 3,5mm SE) với khả năng xuất độ nét cao mạnh mẽ. Các cổng đầu ra này có công suất định mức lên đến 125mW thông qua cổng 2,5mm và lên đến 90mW thông qua cổng 3,5mm.

Thiết kế Unibody thanh lịch: –

Hidizs S9 được sản xuất bằng quy trình gia công CNC chính xác. Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ gấp tích hợp CNC bằng kỹ thuật có độ chính xác cao với kết cấu ổn định. Kết quả là một thiết bị thanh lịch và sang trọng.

Đèn LED thông báo

Logo Hidizs trên Hidizs S9 có đèn LED, S9 phát sáng với nhiều màu sắc khác nhau. Nó phụ thuộc vào tốc độ bit của tệp đang được sử dụng.

Hỗ trợ thiết bị Android, iOS

Hidizs S9 hỗ trợ nhiều loại thiết bị khác nhau. Điều này bao gồm điện thoại thông minh Android, thiết bị iOS, máy tính Windows và hệ thống Mac. Phụ kiện chỉ bao gồm cáp C đến C. Đối với thiết bị iOS, cáp Lightning OTG phải được mua riêng.

Mua Hidizs S9 chính hãng tại Xuân Vũ Audio.

Số lượng lớn các DAC và AMP di động trên thị trường hiện nay có thể khiến bạn khá bối rối khi lựa chọn loại phù hợp nhất. Nó cũng có các tính năng độc đáo của riêng nó làm cho nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. Có cả cổng ra 2.5mm Bal và 3.5mm SE, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về tai nghe hơn.

Để sở hữu một chiếc Hidizs S9, hãy đến các chi nhánh của XVA trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng.

READ  DAC/AMP Shanling UA2 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud