DAC/AMP iFi ZEN DAC sản phẩm chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Amply 0 lượt xem

DAC / Amp iFi ZEN DAC

Thương hiệu âm thanh nổi tiếng, mới nhất từ Vương quốc Anhc : iFi Audio Giới thiệu phần bổ sung mới nhất cho dòng Zen mới ra mắt gần đây, DAC / AMP. iFi ZEN DAC với khả năng mang lại chất lượng âm thanh vượt trội so với mặt bằng giá dễ dàng truy cập và mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm trong cùng tầm giá.

DAC / Amp iFi ZEN DAC như một loại hàng hóa Máy tính để bàn DAC / Amp cân bằng đầy đủ ở giữa Nếu tôi

DAC / Amp iFi ZEN DAC Mang thiết kế tạm gọi là khá lạ trong dòng sản phẩm. DAC / Amp để bàn Trên thế giới bề ngoài giống như một mẫu cục phát wifi nhỏ gọn đặt trên bàn, với kiểu dáng, thiết kế tương đối độc đáo này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều không gian, sự thư thái, đồng bộ. Duy nhất cho người tiêu dùng

Tất cả các bề mặt của DAC / AMP iFi ZEN DAC Được gia công tỉ mỉ từng góc cạnh, sắc nét, bo tròn, có những điểm nhấn đặc biệt. Các phím cho cảm giác nảy và cực kỳ cứng. Các cổng kết nối cũng được mạ vàng sáng bóng tăng thêm độ hoàn thiện hoàn hảo cho một sản phẩm tầm trung.

Di động, cấu hình mạnh, chip giải mã. Bit-Perfect DSD & DXD DAC Bởi Burr Brown thường thấy ở dòng cao cấp. nếu tôi chẳng hạn như Micro iDSD và Pro iDSD với khả năng giải mã tối đa. PCM và DXD 24-bit / 384kHz. DSD256 và MQA. Thông qua một đầu vào USB duy nhất, mọi thứ trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn cho người dùng mới làm quen.

READ  Tải dữ liệu đàn Voice, Style, Sample, Bank tiếng tháng 12/2017 | Letsgetloud.vn

Đối với phần đầu ra tai nghe DAC / AMP iFi ZEN DAC Có: Cổng 6,3 mm (UnBAL) – tối đa 1V / 3,3V, tai nghe 12 ohm – 300 ohms và 4,4mm Pentaconn (BAL) – tối đa 2V / 6.2V – tai nghe 12 ohm – 600 ohm.

Mặt sau của DAC / AMP iFi ZEN DAC sau đó kết hợp hai cổng đầu ra analog : Audio RCA (UnBAL) <= 100 Ohm (UnBAL) và Pentaconn 4.4mm (BAL) <= 200 Ohm (BAL) được thiết kế giống với kết nối cân bằng XLR trên các DAC cao cấp.

Công nghệ

Nổi bật và đặc biệt nhất là DAC / AMP. iFi ZEN DAC Đó là việc sử dụng hai công nghệ mới. PowerMatchâm trầm thực sự trên cổng tai nghe

– PowerMatch in Space điều chỉnh năng lượng và điện kháng một cách thông minh. và giảm mức độ tiếng ồn xung quanh để tương thích với nhiều loại tai nghe.

– TrueBass: có thể tăng độ sâu và chất lượng của âm trầm với đầy đủ sức mạnh và sự cân bằng Một hệ thống kết hợp hai bộ tản nhiệt để mang lại âm trầm trung thực với độ sâu gần với thực tế nhất có thể. Nhưng nó không ảnh hưởng hay lấn tới dải trung, đây là trở kháng hoàn hảo khi kết hợp với các tai nghe hở tai thiếu âm trầm hoặc nghe nhạc IEM sáng.

DAC / AMP. Với iFi ZEN DAC Nó cũng cho phép người dùng chuyển đổi giữa hai chế độ. đã chỉnh sửa Biến đổi với đã chỉnh sửa là sửa đổi âm lượng ở mức Line-out để tích hợp với preamp bên ngoài, và Variable có thể điều chỉnh âm lượng của các cổng đầu ra tương tự thông qua âm lượng cụm. có thể được hiểu một cách đại khái có thể nói là một chiếc tiền khuếch đại được cung cấp bởi Bộ khuếch đại bên trong giúp tăng âm lượng để dễ dàng sử dụng với tai nghe hoặc loa.

READ  DAC/AMP Hidizs S9 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

DAC / Amp iFi ZEN DAC sử dụng bộ chuyển đổi DC 5V nâng cấp và tụ điện TDK C0G Ổn định và giảm tổn thất trong các ứng dụng sản phẩm cộng hưởng cao

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud