W2 thanh lịch và chính xác Đây là USB DAC / AMP di động hàng đầu mới nhất của Luxury & Precision. Nó mang lại hiệu suất tuyệt vời với mức tiêu thụ điện năng thấp. Nó có hai chip DAC cao cấp và một chipset âm thanh cao cấp cho hiệu suất chất lượng cao mà không bị méo.

W2 thanh lịch và chính xác

Luxury & Precision W2 được tích hợp 2 chip DAC mạnh mẽ.

Sự sang trọng và chính xác được trang bị trên W2 mới nhất, không chỉ 1 chip DAC CS43198 hàng đầu mà còn là 2 chip hiệu năng cao. Đây là con chip hiệu suất cao, công suất thấp của Cirrus Logics cung cấp khả năng giải mã âm thanh độ phân giải cao tuyệt vời với mức tiêu thụ điện năng thấp.

W2 thanh lịch và chính xác

Luxury & Precision W2 có đầu ra SPDIF để có độ phân giải tốt hơn.

W2 thanh lịch và chính xác Đây là USB DAC / AMP duy nhất có đầu ra SPDIF. Đầu ra SPDIF chuyên nghiệp của L&W cung cấp khả năng phát nhạc có độ phân giải tốt hơn và truyền tín hiệu tốt hơn.

W2 thanh lịch và chính xác

Luxury & Precision W2 có đầu ra cân bằng 4,4mm.

W2 thanh lịch và chính xác Có 2 cổng đầu ra tai nghe khác nhau, có một cổng 4.4mm BAL và một cổng 3.5mm SE, công suất đầu ra lên đến 230 mW @ 32Ohm.

READ  Bluetooth DAC/AMP Topping BC3 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

W2 thanh lịch và chính xác

nhiều hơn, W2 thanh lịch và chính xác Một tiếng ồn nền “0” thu được trên bo mạch nhỏ, mang lại “độ méo tiếng cực kỳ thấp.” Độ méo tổng thể được cho là thấp tới 0,00012% @ 300Ω hoặc 0,00048% @ 32Ω.

W2 thanh lịch và chính xác

Mua DAC / AMP Luxury & Precision W2 chính hiệu tại Xuân Vũ Audio.

DAC / Amp W2 thanh lịch và chính xác Với nhiều khả năng mạnh mẽ và chất lượng âm thanh ấn tượng, nếu bạn quan tâm đến DAC / AMP mới nhất, hãy ghé qua Cửa hàng hệ thống âm thanh Xuân Vũ để tìm hiểu và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud