DAC / amp Shanling UA1.

Shanling UA1 – Adapter DAC / AMP mới nhất của Shanling, UA1 sử dụng chuẩn cắm Type-C, sử dụng chip DAC / AMP ES9218P với khả năng giải mã PCM 32bit / 384kHz, DSD256 UA1 chỉ hỗ trợ chuẩn 3.5mm.

Shanling UA1

Thông số kỹ thuật của Shanling UA1

Shanling UA1

Ưu điểm

  • Sử dụng chuẩn Type C với giắc cắm 3.5mm.
  • Tương thích với Android, Windows và MacOs.
  • Chip Hi-Fi ESS Sabre ES9218P
  • Hỗ trợ giải mã lên đến PCM 32/384 và DSD256
  • Hỗ trợ ứng dụng Shanling Music

Shanling UA1

gói bao gồm

  • Shanling UA1. DAC / Amp
  • Bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A
  • hướng dẫn sử dụng

Shanling UA1

DAC ES9218P

Tuy rất nhỏ gọn nhưng Shanling UA1 lại được trang bị chip DAC ESS ES9218P cực kỳ mạnh mẽ. Nó hỗ trợ giải mã PCM lên đến 384kHz / 32-bit và thậm chí các tệp DSD lên đến DSD256.

Công suất đầu ra của cổng 3.5mm lên đến 80mW ở 32 ohms, thể hiện sự gia tăng hiệu suất so với đầu ra âm thanh truyền thống của các thiết bị đa phương tiện di động thông thường.

Trải nghiệm sơ qua Shanling UA1 có chất âm gần trung tính, ấm và mượt, dễ nghe, chất âm này phù hợp với hầu hết các thể loại và có khả năng tích hợp tốt với nhiều dòng IEM thông dụng hiện nay. Bài đánh giá chuyên sâu về âm thanh và trải nghiệm của Xuân Vũ Audio sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Shanling UA1

Bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A

Shanling UA1 đi kèm với bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A. Bộ chuyển đổi này đặc biệt hữu ích khi người dùng muốn sử dụng UA1 với PC, máy tính xách tay của họ, để nâng cao chất lượng âm thanh.

Shanling UA1 cũng được tối ưu hóa để sử dụng di động. Mạch được thiết kế để tối đa hóa công suất đầu ra đồng thời hạn chế tải cho pin của thiết bị nguồn. Đây là giải pháp phù hợp khi người dùng sử dụng UA1 để nghe nhạc trong thời gian dài. Ngay cả trên các thiết bị có thời lượng pin hạn chế

Shanling UA1

Mua Shanling UA1 chính hãng tại Xuân Vũ Audio.

Shanling UA1 là một dac / amp cáp xuất sắc của Shanling, chất âm mượt mà, dễ nghe, dễ sử dụng, khả năng giải mã đa dạng các định dạng nhạc. Tương thích với nhiều loại thiết bị, Shanling UA1 là một mẫu dac / amp cực kỳ hấp dẫn.

Để sở hữu Shanling UA1, bạn hãy đến các chi nhánh Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để trải nghiệm và mua sắm.

READ  Headphone AMP/DAC FIIO K3 chính hãng , giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud