Dac Topping D70s MQA mua online chính hãng giá tốt tại Songlongmedia | Letsgetloud.vn

Blog 0 lượt xem

Dac Topping D70s MQA

Giới thiệu DAC D70s

Dac Topping D70s MQA Nó là một DAC chuyên dụng với phần cứng tốt và khả năng kết nối mạnh mẽ. D30 Procó thể giải mã tín hiệu đầu vào Codec 32-bit / 768K DSD 512 MQA.

D70s Có 2 màu đen và trắng nhìn khá trang nhã. Phần đầu xe với bảng điều khiển, nút nguồn và màn hình điều khiển nhỏ gọn và trang nhã.

cấu hình phần cứng

Về khung nhôm gia công CNC Tất nhiên, độ dày khung cũng dày hơn model cũ 1mm, cầm trên tay kích thước nhỏ gọn hơn để hạn chế rung lắc và tiếng ồn bên ngoài.

bộ xử lý mạnh mẽ XMOS XU216 Thế hệ 2 trục 16 nhân Do đó, hãng đang nâng cấp cấu hình mạnh mẽ nhất cho thiết bị. đa nhiệm với tín hiệu đầu vào chất lượng cao từ Bluetooth, Coxial, Quang học và USB.

bộ thu bluetooth 5.0 sử dụng chip AK4118 có thể giải mã đầu vào tín hiệu kỹ thuật số không dây, tín hiệu LDAC HD đến nơi 24 bit / 96khz.

với Codec MQA Các tệp có thể thu được khi phát trực tuyến nhạc có tệp thấp nhưng vẫn hiển thị chất lượng ghi tốt nhất. Đây có lẽ là khả năng mạnh mẽ nhất của chiếc DAC này.

READ  Top 10 bộ giải mã DAC thịnh hành bán chạy nhất tại Việt Nam | Letsgetloud.vn

phòng khách bộ DAC hàng đầu cao cấp 4 chip AK4497 Hỗ trợ giải mã âm nhạc DSD512 32 bit 768KHzĐây là con chip mạnh mẽ nhất để xử lý tín hiệu nhanh chóng, thuần khiết và tinh khiết cho âm thanh tự nhiên.

Ngoài ra, việc bổ sung một cổng đầu vào âm thanh rất mới là IIS-LVDS Nó phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của cửa. HDMI Nó có thể là cả tivi và radio. nhưng trong phiên bản âm thanh Kết nối chính hãng hơn

Bạn có thể lấy nó từ người chơi. HDMI hoặc từ bộ người nhận Đa kênh với chất lượng cao nhất mà DAC có thể giải mã lên tới Gốc 21-bit / 768K và DSD512 cửa tương tự Đầu vào USB.

Ngoài ra, kết nối kỹ thuật số thông qua cổng AES-XLR, Quang học và Đồng trục sẽ chỉ hỗ trợ tối đa 16-24 bit / 192KHz & DSD64.

tính năng

Ngoài các tính năng giải mã âm thanh mạnh mẽ của DAC Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác như Pre-Amp.

tương tự như các mô hình trước đó D70s MQA Preamplifier có thể được xuất trực tiếp đến Pow, giờ đây nó giống như Pre-Amp D70s sử dụng Opam quen thuộc. OPA1612 Vì vậy khi kết nối trực tiếp với pow thì loa cũng sẽ có chất lượng tốt.

Bên cạnh sự phát triển của công nghệ không dây hiện đại Nhiều loa cũng có loa tích hợp. Vì vậy, bạn luôn có thể sử dụng nó với cổng kết nối trực tiếp với loa.

READ  TAKSTAR PRO 82 Monitor Headphone mua online tốt | Letsgetloud.vn

tham số

Độ méo hài nhỏ hơn 0,0001%.
Tần số âm thanh: 20Hz – 40kHz
Độ nhạy tối đa khi kết nối bộ khuếch đại 127db qua XLR và 124 db qua RCA.
Cổng đầu vào: USB-OTG, Coxial, Optical, Bluetooth, AES-XLR, IIS-LVDS HDMI
Cổng đầu ra: RCA, XLR
Kích thước: 250 x 195 x 50 mm
Nguồn điện: Dây nguồn có thể tháo rời, 100-240V AC.

phụ kiện

Nội dung kèm theo: 1 sách hướng dẫn, 1 phiếu bảo hành, 1 anten Bluetooth, 1 điều khiển từ xa, 1 dây nguồn AC, 1 cáp kết nối USB.

Mua Topping D70s chính hãng tại Songlongmedia.

Cấu hình mạnh mẽ của D70s với chip DAC, chip xử lý, chip thu, Opam đều thuộc top đầu trong giới âm thanh. Khi kết nối với D70s, nó tạo ra chất lượng âm thanh tốt, có thể phát trên loa hoặc nghe qua tai nghe. Sản phẩm có sẵn tại cửa hàng. Songlongmedia Toàn quốc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud