DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1

Công ty Hidiz Cung cấp cho người dùng những phụ kiện vô cùng hữu ích. Quá đủ để thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng. Các sản phẩm do công ty tung ra đã chào đón tất cả mọi người ngay từ đầu.

bây giờ là công ty Hidiz Nó đã liên tục tung ra một mini DAC, DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1 để tiếp nối thành công của người đi trước và hứa hẹn sẽ thâm nhập thị trường DAC dưới 1 triệu đồng hiện nay

phụ kiện là đủ Không đơn điệu và không thiếu với một bộ sản phẩm hoàn chỉnh DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1 Các phụ kiện sau sẽ được cung cấp cho người dùng: DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1Bộ chuyển đổi Type-C sang USB Type-A và Hộp đựng

thiết kế:

bản chất của DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1 trễ rồi DAC Mini có thể di chuyển được, vì vậy nó không khác nhiều so với các loại cáp DAC mini ngày nay. Nó vẫn bao gồm ba phần chính: giắc cắm tiêu chuẩn Type-C hiện tại, tiếp theo là dây dẫn chính. Và cuối cùng là giắc cắm tay 3,5 mm.

DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1 Được gia công khá hoàn hảo, bề mặt nhẵn mịn chống mồ hôi và bụi bẩn bám vào các bề mặt đó đồng thời mang lại cảm giác chắc tay khi cầm và cắm thiết bị của người dùng. Bám tốt hơn

READ  Top 4 chiếc gimbal giá rẻ tốt nhất cho điện thoại hiện nay | Letsgetloud.vn

Hình dạng của DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1 Nó được hãng gia công vô cùng tỉ mỉ với những đường cắt CNC mang lại đường cong mượt mà, không gờ đồng thời tạo cho thiết kế vẻ chắc chắn và nam tính với những đường may nối, không bo góc ngay từ đầu. Cắm vào cho mọi người đủ hiểu biết về độ chắc chắn và độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.

Cáp kết nối thực sự trên tầm giá vì chúng được làm từ 4 sợi đồng OFC chất lượng cao để đảm bảo khả năng làm sạch. Loại bỏ sạn khi truyền âm thanh.

cấu hình

DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1 Tầm giá chưa đến 1 triệu đồng mà sở hữu một em. DAC rất ấn tượng từ REALTEK đó là Chip DAC ALC4042 với khả năng giải mã rất ấn tượng. 32 bit / 384kHz

DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1 Nó không chỉ có thể kết nối với điện thoại có cổng Type-C mà còn hơn thế nữa. DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1 Nó cũng có khả năng kết nối và hoạt động với các máy tính chạy hệ điều hành. cửa sổ (Windows 10. 8) và MAC OS thông qua giắc cắm bộ chuyển đổi USB Type-C sang USB Type-A của công ty.

DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1 Đó là một DAC nhỏ, gọn, dễ dàng ghép nối với tất cả các tai nghe cùng lúc, với rất nhiều thiết bị với giá cả phải chăng. Thích hợp cho một lượng lớn khán giả DAC Type-C sang 3,5 mm Hidiz S1 Nó sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất về cả âm thanh và sự thoải mái của sản phẩm.

READ  https://anhducdigital.vn/tay-choi-game-sony-dualshock-4-crystal-red-cuh-zct2g18.html | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud