Hệ thống âm thanh Hi-Fi Sony GTK-XB5

Giới thiệuHệ thống âm thanh Hi-Fi Sony GTK-XB5

Có rất nhiều người dùng yêu thích thương hiệu Sony và đang tìm kiếm một chiếc loa di động tầm trung khá phù hợp. Nhưng có một vấn đề là vì vốn dĩ Sony SRS-XB3 khá nhỏ trong khi GTK-XB7 lại quá lớn, nay chúng ta đã có GTK-XB5 để trả lời câu hỏi đó – một chiếc loa kết hợp giữa màu sắc trẻ trung, âm thanh sống động và thiết kế mạnh mẽ của XB7. Trong một chiếc máy ảnh nhỏ gọn hơn nhiều ..

duy trì các đường nét đặc trưng hoặc tinh tế của GTK-XB7Sony GTK-XB5 Nó có thiết kế khá lớn với một tấm rèm kim loại phía trước. Cả hai đầu đều có tay cầm để người dùng cầm và 2 vị trí đứng / nằm để chủ nhân đặt và phát nhạc.

GTK-XB5 Có các kết nối phổ biến hiện nay như Bluetooth (tương thích LDAC), AUX hoặc optical để tăng âm lượng cho tivi. Và đặc biệt là tính năng NFC để kết nối với điện thoại dễ dàng hơn. Để điều khiển loa này từ điện thoại Android, bạn có thể tải xuống ứng dụng Song Pal & Fiestable miễn phí.

Các công nghệ âm thanh như Extra Bass, DSEE upscaling vẫn được giữ nguyên để tái tạo âm thanh chính xác. Khôi phục chất lượng tệp nén và phát các bản nhạc EDM / HIP-HOP / R & B sống động …

READ  https://baochauelec.com/cuc-day-2-kenh | Letsgetloud.vn

GTK-XB5 Nó vẫn duy trì hệ thống đèn LED đẹp mắt có thể thay đổi màu đèn flash khi phát nhạc. Với XB5, bạn có thể kết nối tối đa bốn loa với hai loa trên mỗi kênh. rất phù hợp cho các bữa tiệc hoặc dã ngoại. Trên loa có một nút để thêm (thêm) loa và điều chỉnh xem loa có phát kênh trái và kênh phải hay không. Một số loa có thể được ghép nối mà không cần phát lại âm thanh nổi. Đó là không tốt như tính năng này mà Sony cung cấp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud