Đánh giá âm thanh Sony MHC-V90DW

Làm bừng sáng ban đêm với các tùy chọn ánh sáng ngoạn mục. Và với chất lượng âm thanh tuyệt vời, V90DW là một con quái vật thực sự. Thiết kế hình tháp đồ sộ của chiếc loa này cao 170cm ấn tượng. Điều này giúp bạn có thể xem và nghe nhạc tốt nhất.

hệ thống âm thanh sony cái này Nó có chiều rộng khoảng 53 cm và trọng lượng 50,3 kg, để di chuyển có một tay cầm ở phía sau và bánh xe ở phía dưới. Vì vậy, trong hệ số hình thức tương đối lớn này, Sony trang bị bốn loa 5cm, bốn loa tầm trung đường kính 13cm và hai loa trầm lớn 25cm ở chân đế. Và ngay cả trong bối cảnh lớn của một buổi hòa nhạc, Sony cho biết công suất âm thanh khoảng 2000W.

Nó đi kèm với 10 trình điều khiển, bao gồm 4 loa tweeter, 4 loa trung và 2 loa siêu trầm. Cấu trúc thùng loa mở phía sau cho phép phân phối âm thanh tốt hơn.

Trình điều khiển Cử chỉ tích hợp cho phép bạn điều khiển các tính năng thú vị như Trình lấy mẫu DJ và Chế độ Karaoke. Tạo hiệu ứng âm thanh câu lạc bộ bằng một thao tác vuốt đơn giản. Hoặc điều khiển phát lại nhạc bằng cách vuốt hoặc xoay bánh xe.

V90DW hỗ trợ Sony Music Center và các ứng dụng di động Fiestable, có thể truy cập không dây. và có thể đồng bộ lên đến 10 loa tương thích đồng thời

READ  Âm thanh Stereo là gì? Đánh giá, so sánh chi tiết Stereo và Mono | Letsgetloud.vn

hệ thống âm thanh Tạo kết nối BLUETOOTH® nhanh chóng với NFC một chạm. Hoặc phát trực tiếp từ bộ phát của bạn qua Wifi.

Thiết bị hỗ trợ các dịch vụ âm nhạc như Chromecast và Spotify tích hợp của Google. Loa trầm nhiều màu và đèn loa thay đổi theo nhịp nhạc. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, cài đặt và hiệu ứng của loa thông qua Trung tâm âm nhạc của Sony và ứng dụng Fiestable. Người dùng cũng có thể sử dụng điều khiển bằng cử chỉ để điều hướng qua loa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud