Đàn Organ Casio WK-6600 | Letsgetloud.vn

Đàn 0 lượt xem

Đàn Organ Casio WK 6600: từ biểu diễn trực tiếp đến các lớp sáng tác và âm nhạc. Bàn phím cao cấp, giàu tính năng này có tất cả.

giai điệu chất lượng cao Nhiều âm sắc và nhịp điệu khác nhau phù hợp với các thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Và các tính năng và chức năng mạnh mẽ của nó làm cho bàn phím này phù hợp với mọi nhu cầu. âm nhạc có thể

Đàn Organ Casio WK-6600.

Đàn Organ Casio WK 6600 là dòng đàn chất lượng cao của Casio.

  • Thiết kế 76 phím dạng hộp đàn chắc chắn và tinh tế tạo cảm giác học đàn như thật.
  • 700 âm sắc và 210 nhịp, phù hợp với các thể loại âm nhạc phổ biến trên thế giới.
  • Music Mixer and Rhythm Editor là công cụ cho phép bạn thay đổi các thông số nhịp, trống, hiệu ứng âm thanh,… để tạo ra những bản nhạc độc đáo của riêng mình.
  • 32 cài đặt (8 kênh x 4) giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số trong khi học hoặc chạy.
  • Các hiệu ứng kỹ thuật số bao gồm hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu) và DSP (bao gồm nhiều kiểu phát lại, biến dạng và spat) mang lại âm thanh sống động.
  • Kết nối thẻ nhớ SD giúp bạn thưởng thức âm nhạc định dạng midi. Lưu trữ các bài hát đã ghi trên bàn phím trực tiếp vào thẻ để chia sẻ với bạn bè.
  • Bánh xe Pitch Bend là lý tưởng cho các bài hát dân gian đương đại của Việt Nam.

tính năng

A. Máy phát hiệu ứng âm thanh hiệu ứng và Các tính năng bổ sung bạn cần để tạo ra âm thanh mà bạn thực sự muốn.

Đàn Organ Casio WK-6600: Tính năng chỉnh sửa âm thanh

Tính năng Trình chỉnh sửa giai điệu có thể được sử dụng để điều chỉnh thời gian bắt đầu, thời gian lan truyền, khoảng thời gian, độ rung, hồi âm, điệp khúc, DSP và các thông số khác. khi cần thiết Bạn có thể tạo ra âm thanh trầm độc đáo khi biểu diễn và sáng tác.

Các hiệu ứng kỹ thuật số khác nhau

Các hiệu ứng tích hợp bao gồm reverb (10 loại), điệp khúc (5 loại) và DSP (100 loại sử dụng 46 loại hiệu ứng bao gồm lặp lại, pha, tắt tiếng, biến dạng, xoay và nhiều loại khác). Bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau. với tiếng ồn thấp để tái tạo chính xác âm thanh bạn muốn Bằng cách điều chỉnh các thông số của kiểu hiệu ứng DSP, bạn có thể tạo các hiệu ứng độc đáo và lưu trữ tới 100 kiểu độc đáo trong bộ nhớ để phát lại sau. Và không thể sử dụng điệp khúc cùng một lúc)

Đàn Organ Casio WK-6600: các tính năng đặt trước

Thao tác đơn giản này sẽ lưu các cài đặt hiện tại. bao gồm âm sắc, nhịp độ và các cài đặt khác Để truy cập tức thì khi cần (4 bộ x 8 dải cho 32 cài đặt), bạn cũng có thể ghi lại hoạt ảnh bằng một bộ hiệu ứng. Truy cập tính năng đăng ký ngay lập tức thay đổi cài đặt bàn phím điện tử. Tạo nên một công cụ tuyệt vời cho các buổi biểu diễn trực tiếp.

Casio WK-6600 1. Đàn Organ

B. Các tính năng của sequencer và mixer hỗ trợ tạo ra âm nhạc hoàn hảo.

tính năng nhạc nền

Tính năng trình tự phối âm nhạc có 16 bản nhạc và 1 bản nhạc Hệ thống hỗ trợ ghi âm lên đến 5 bài hát (tổng cộng xấp xỉ 12.000 nốt nhạc) Mỗi ​​đoạn nhạc cụ có thể được ghi lại thành một bản nhạc khác nhau để ghi lại nhiều bản nhạc rock thực sự. Nhiều lựa chọn công cụ chỉnh sửa bao gồm chèn các sự kiện. xóa một sự kiện sự kiện trùng lặp Tính năng Định vị số hóa chọn phạm vi bản ghi để chỉnh sửa … Tính năng ghi âm từng bước cũng cho phép bạn nhập các nốt nhạc bằng cách chỉ định cao độ và trường độ. Các bản ghi âm hoàn chỉnh có thể được chuyển đổi sang định dạng SMF (tệp MIDI tiêu chuẩn) và lưu vào thẻ nhớ SD.

Đàn Organ Casio WK-6600: các tính năng tùy chỉnh

Tính năng Rhythm Editor cho phép bạn kết hợp các phần nhạc cụ từ nhiều nhịp đặt trước. Bật hoặc tắt từng bộ phận của nhạc cụ. và điều chỉnh âm lượng, phát chậm, hồi âm và các thông số khác. để tạo ra nhịp độc đáo của riêng bạn Bạn thậm chí có thể tạo các nhịp độc đáo cho các mẫu đệm NORMAL, FILL IN, INTRO và ENDING. Bạn có thể lưu trữ tối đa 10 nhịp duy nhất trong bộ nhớ để truy cập tức thì bất cứ lúc nào bạn cần.

C. Nhiều tính năng giúp tạo ra một môi trường âm nhạc lý tưởng.

Khe cắm thẻ nhớ SD

Bài hát Sequencer, Tone Editor và các tính năng khác có thể được lưu vào thẻ nhớ SD hoặc SDHC. Dữ liệu SMF (tệp MIDI tiêu chuẩn) được lưu trữ trên hai thẻ nhớ này có thể được phát lại trên bàn phím điện tử.

Đàn Organ Casio WK-6600: tư nối

Đầu vào / đầu ra được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau: Đầu cuối OUT (L / MONO, R) kết nối với tính năng của bộ trộn PA (Puplic Address) trên hệ thống PA, sân khấu hoặc cổng INST của thiết bị khác. IN và MIC IN giúp Kết nối âm nhạc nhạc cụ hoặc micrô. Cổng AUDIO IN cho phép đầu vào của thiết bị âm thanh để xuất dữ liệu qua loa và các thiết bị khác.

D. Chất lượng thực, dễ sử dụng.

Nguồn âm thanh AHL (âm thanh và dạng sóng lớn với độ nén cao)

Các nguồn âm thanh được lập trình sẵn với các mẫu nhạc cụ âm thanh kỹ thuật số được ghi lại bằng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất. Với công nghệ âm thanh độc đáo của CASIO, các nguồn âm thanh AHL có thể tái tạo đầy đủ độ mượt mà tự nhiên của các dạng sóng độc đáo.

210 nhịp đặt trước và nhạc đệm tự động

Tổng cộng có 210 nhịp điệu cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc. Từ nhạc rock, pop đến jazz, latin, piano… chỉ cần chọn những giai điệu bạn muốn. và tính năng Tự động đệm Nó sẽ cung cấp cho bạn bản sao lưu tốt nhất. Bạn có ban nhạc chuyên nghiệp mà bạn cần.

Xem thêm:

đàn organ casio

cơ quan roland

Nhạc Việt Thung: Có âm nhạc, cuộc sống tươi đẹp hơn.

Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM

Hotline: (08) 39 31 6540 VND

READ  Hướng dẫn chọn mua đàn organ từ A đến Z | Letsgetloud.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud