Đàn Organ Roland XPS-10 là sản phẩm hoàn hảo cho những nhạc công sử dụng kết hợp giữa âm sắc và hai đường tiếng Đàn Organ Roland XPS-10 là sản phẩm có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nhưng nó vẫn được định vị là một trong những bàn phím có giá thấp nhất trong dòng sản phẩm của Roland.

Hoàn hảo cho các nghệ sĩ, XPS-10 cung cấp chất lượng âm thanh và các tính năng của Roland với mức giá rất hấp dẫn. Kiểu dáng đẹp, âm sắc hiệu suất cao đóng gói hơn 1.500 âm thanh từ thư viện Roland, bao gồm các âm thanh sáng tạo, linh hoạt từ dòng JUNO-Di, D-50 và XP, v.v. Đa dạng Và nó cũng có khả năng nhập âm thanh tùy chỉnh qua bộ nhớ USB! Tính năng phát nhạc trực tiếp đã được cải tiến với các tùy chọn điều khiển. Cũng như một bàn xoay thuận tiện để chọn nhịp hoặc chơi các bản nhạc đệm chỉ bằng một lần chạm, di động, dễ sử dụng và được trang bị âm thanh cao cấp, Roland XPS-10 đặt chất lượng Roland trong lòng bàn tay của bạn.

READ  Học đàn Violin mất bao lâu thì có thể chơi được? | Letsgetloud.vn

Killer Tones cho sân khấu và studio

XPS-10 có hơn 1.500 âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, hầu hết đều từ JUNO-Di phổ biến, với nhiều lựa chọn âm thanh phù hợp với mọi phong cách âm nhạc. Từ piano acoustic và điện, organ, nhạc cụ dây, kèn đồng, synths, v.v., nó kế thừa di sản âm thanh của các mẫu huyền thoại trong quá khứ, chẳng hạn như D-50, XP-60, XP-30, XP-10, SRX. Bảng mở rộng và hơn thế nữa. Ngoài ra, nhiều nhạc chuông cho nhạc cụ dân tộc và âm thanh bản địa từ khắp nơi trên thế giới làm cho XPS-10 trở nên lý tưởng để chơi nhạc theo phong cách cụ thể cho khu vực của bạn, bạn bè của bạn.

nhập âm thanh của riêng bạn

Với XPS-10, bạn không bị giới hạn âm thanh có sẵn – thông qua bộ nhớ flash USB, bạn thậm chí có thể kết hợp các tùy chỉnh của riêng mình. Bằng cách sử dụng chức năng nhập mẫu, các tệp âm thanh WAV được lưu trữ trong bộ nhớ USB dễ dàng được nhập vào bàn phím. Nó tự động gán tất cả các ghi chú chính xác. Nhiều tệp âm thanh có thể được nhập và lưu trữ trong bộ nhớ của XPS-10 (tổng cộng tối đa 32 MB), nơi bạn có thể sử dụng chúng ở chế độ Patch hoặc Performance. Bạn có thể sử dụng chúng ở chế độ Patch hoặc Performance.

Tăng hiệu suất của bạn với các miếng đệm âm thanh

XPS-10 với 6 miếng đệm âm thanh chính để phát lại âm thanh WAV, AIFF và MP3 Đơn giản chỉ cần tải thẻ nhớ USB và tải các bản nhạc yêu thích của bạn với các bản nhạc đệm, vòng lặp và hiệu ứng âm thanh. Sau đó, chơi nhạc từ tất cả sáu đệm tùy thích. Điểm vòng lặp có thể được đặt cho các tệp WAV và AIFF để cho phép phát lại liên tục chỉ với một lần nhấn nút vòng lặp. Bằng cách sắp xếp các tệp âm thanh của bạn trên thẻ nhớ USB, bạn có thể gán sáu tệp âm thanh đồng thời cho các bài hát khác nhau. Điều này làm cho việc luyện tập, gây nhiễu và thực hiện dễ dàng.

READ  Đàn Violon Chính Hãng, Giá Rẻ Từ Đại Lý Phân Phối Việt Thương Music | Letsgetloud.vn

Giao diện thân thiện với người dùng để biểu diễn trên sân khấu

Giao diện XPS-10 được thiết kế cho hiệu suất. Cho phép bạn tập trung vào âm nhạc của mình. Âm thanh được sắp xếp theo danh mục để lựa chọn nhanh chóng. Và bạn có thể gán các âm yêu thích của mình cho các phím cụ thể để truy cập nhanh. Rất dễ dàng ghép các âm thanh lại với nhau hoặc tách các bàn phím, ví dụ như âm trầm ở tay trái và piano hoặc dây đàn ở bên phải. Thanh trượt có chức năng Sound Mofigy giúp truy cập nhanh vào các thông số thiết yếu như cắt, hồi âm, tấn công và thả, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh âm thanh của mình mọi lúc. Ngoài ra còn có một thanh trượt để điều chỉnh mức độ cho các lớp và phân chia âm thanh. Đối với hiệu ứng hồi âm và điệp khúc và bàn xoay.

Tùy chỉnh bàn phím của bạn với Thang điểm người dùng.

XPS-10 có Thang đo người dùng, cho phép bạn tùy chỉnh tùy chỉnh bàn phím theo cách bạn muốn. Mỗi ghi chú có thể được điều chỉnh riêng lẻ. Cung cấp khả năng điều khiển chi tiết cho nhiều phong cách âm nhạc dân tộc. trong khi tạo quy mô người dùng Bạn có thể nhanh chóng đặt bốn bước (+/- 50 xu) bằng cách giữ nút trong khi nhấn nút mong muốn. Có thể lưu trữ tới chín thang đo người dùng khác nhau để bạn dễ dàng truy cập trong khi làm việc.

READ  Đàn Organ Yamaha Psr E443,đàn mới,đàn organ,dan organ,nhạc cụ | Letsgetloud.vn

dễ mang theo, dễ mang theo

XPS-10 nhỏ gọn một cách đáng ngạc nhiên. Dễ dàng sử dụng và dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Với trọng lượng chỉ 4 kg, nó lý tưởng cho các ca sĩ và nhạc công đi lưu diễn, đồng thời cũng lý tưởng cho các buổi biểu diễn đường phố và nhiều tình huống lưu diễn khác. Nhờ âm thanh và tính năng chuyên nghiệp, Roland XPS-10 phù hợp với mọi địa điểm, từ câu lạc bộ và nhà hàng cho đến biểu diễn sân khấu lớn nhất.

* Thông số cơ bản của đàn Organ Roland XPS-10.

– Hoàn hảo để chơi trong ban nhạc hoặc dàn nhạc độc tấu sử dụng sự kết hợp của hai âm bàn phím và âm sắc, đặc biệt tương thích với tất cả các bàn phím nhịp điệu thương hiệu khác.

– Kế thừa những giai điệu mang tính biểu tượng nhất đã làm nên tên tuổi của các dòng Roland nổi tiếng trước đây như XP-30, 60, JV, D-50, Jupiter, Juno, SRX board.

– Chức năng lấy mẫu với bộ nhớ 32Mb (Công nghệ nâng cao của Roland, mặc dù 32Mb được tải cho các bộ mẫu dân tộc. nhưng mất chưa đầy 5 giây để bắt đầu)

– 10 ngân hàng thoại, mỗi ngân hàng 10 tiếng + Chức năng số cho phép bạn thực hiện cuộc gọi nhanh chóng. khá dễ sử dụng

– Chức năng thực hiện tạo ra 16 lớp giọng nói của người dùng

– Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho các buổi biểu diễn và cho phòng thu.

– Bao gồm nhiều loại âm thanh nhạc cụ dân tộc và cũng có thể kết hợp với các nhạc cụ khác.

Chức năng lấy mẫu giúp người dùng dễ dàng lựa chọn mẫu âm thanh phù hợp.

– Bàn xoay 6 mặt cho phép đọc các tập tin WAV, MP3, chức năng vòng lặp cho phép người chơi thoải mái chơi.

– Các nút truy cập nhanh được chia theo danh mục để quản lý lựa chọn dễ dàng.

– Kết nối qua USB, MIDI, phần mềm

– Giao diện người dùng trực quan được thiết kế cho các buổi biểu diễn trực tiếp.

– Thiết kế nhỏ gọn (4 kg) dễ dàng mang theo.

@Xem thêm các mẫu đàn organ Roland tại Việt Thương Music shop tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud