Giới thiệu Yamaha CLP-645. Piano kỹ thuật số

Được công nhận là biểu tượng lớn của dòng đàn piano CLP đáng tự hào của Yamaha, Yamaha CLP 645 là một trải nghiệm piano kỹ thuật số mang linh hồn và trái tim của một cây đại dương cầm thực thụ. Người chơi có thể cảm nhận sự khác biệt ngay từ nốt nhạc đầu tiên. Nhận thức rõ ràng và phản hồi trung thực cộng với một giai điệu không thể nhầm lẫn

Clavinova mang đến sức mạnh biểu cảm và dải động thiết lập các tiêu chuẩn mới cho đàn piano kỹ thuật số ngày nay. Hãy tận hưởng những khác biệt tinh tế và trải nghiệm một buổi hòa nhạc piano lớn trong sự thoải mái tại chính ngôi nhà của bạn. Hoặc làm sống động những buổi họp mặt gia đình với thư viện âm nhạc.

Yamaha CLP-645. Piano kỹ thuật số

Kiến thức và chuyên môn mà Yamaha đã tích lũy trong hơn 100 năm chế tạo đàn piano acoustic. Sử dụng công nghệ hiện đại để đạt được chất lượng piano tuyệt vời Đàn piano kỹ thuật số Clavinova mang đến trải nghiệm chơi hấp dẫn, phù hợp cho người chơi ở mọi trình độ kỹ năng.

Yamaha Clavinova CLP645 mô phỏng cảm ứng và giai điệu của một cây đàn piano lớn để giúp quá trình chuyển đổi từ kỹ thuật số sang piano trở nên mượt mà và thú vị.

  • Dòng Clavinova CLP cũng mang đến âm thanh độc đáo của Bösendorfer Imperial.
  • Chơi với âm thanh CFX của đàn grand piano tốt nhất của Yamaha.
  • Trải nghiệm âm thanh, cảm ứng và bàn đạp của một cây đại dương cầm.
  • Các chức năng khác nhau để sử dụng trong khi chơi
  • Hoạt động với các thiết bị thông minh của bạn
READ  Samsung Galaxy S7 Edge Pearl Black (Chính hãng) | Letsgetloud.vn

Hình ảnh đàn piano kỹ thuật số Yamaha CLP 645 Clavinova

Tính năng nâng cao của Yamaha CLP-645. Piano kỹ thuật số

Bàn phím NWX với Bàn phím kết hợp Gỗ mun và Ngà

Bàn phím Clavinova clp-645 có các phím màu trắng được làm từ ngà voi tổng hợp chất lượng cao nhất, được phát triển độc lập bởi Yamaha. Các phím màu đen được trang trí bằng gỗ mun tổng hợp.

Bàn phím ngà voi tổng hợp tạo ra kết cấu của bàn phím ngà voi thật được sử dụng trong đàn piano acoustic. Có chức năng cao

Chất liệu thấm hút giúp ngón tay không bị trượt ngay cả sau nhiều giờ luyện tập. trong khi duy trì kết cấu và cảm giác. Kết quả từ hơn một thế kỷ của
Trải nghiệm piano acoustic độc quyền của Yamaha này tạo ra màu sắc tự nhiên và thoải mái.

Quá trình chế tạo bàn phím NWX đã thành công.

Được làm thủ công bằng các phương pháp độc đáo của Yamaha được hỗ trợ bởi hơn 100 năm kỹ thuật chế tác đàn piano, chỉ những loại gỗ tốt nhất từ ​​những bộ phận tốt nhất của mỗi cây mới được lựa chọn. Nhờ đó, bàn phím có khả năng chống vênh, cong vênh. chìa khóa gỗ nhiều lớp phổ biến hơn

Bàn phím Yamaha Natural Wood X (NWX) có cùng chức năng và cấu hình ba cảm biến như Bàn phím búa 3X được xếp hạng. phát hiện và diễn giải chính xác hành vi của bàn phím cho các phản hồi cảm nhận rất giống nhau. với cây đàn piano lớn

Bàn phím Yamaha Gỗ tự nhiên X Yamaha Clavinova clp 635

Loa 2 chiều

Âm thanh giống piano tự nhiên hơn. Cổng Twisted Flare cho âm trầm rõ nét hơn. Ngọn lửa và những hình dạng méo mó sẽ nhẹ nhàng khuếch tán không khí đi qua các cổng. So với cổng Twisted Flare Ports thông thường, nó làm giảm sự nhiễu loạn không khí. Giảm tần số thấp và chính xác.

Các trình điều khiển chuyên dụng cho dải tần số trung và cao mang đến âm thanh mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

Kết nối không dây với âm thanh Bluetooth® (không có ở Việt Nam)

Tương thích với các ứng dụng độc quyền của Yamaha, kết nối các thiết bị thông minh, iPad, máy tính, .. cho trải nghiệm hỗ trợ luyện tập dễ dàng và sáng tạo trong từng ánh mắt.

READ  Mixer Digital Yamaha TF3 - Nhạc Cụ Tiến Mạnh | Letsgetloud.vn

Kết nối USB

Kết nối Clavinova với máy tính hoặc thiết bị di động thông minh của bạn để tương tác với nhiều ứng dụng giáo dục, giảng dạy, giải trí hoặc sáng tạo. Hoặc kết nối với thiết bị nhớ USB để quản lý thư viện của bạn.

Kết nối bằng ứng dụng dễ dàng.

Tận hưởng thao tác đơn giản và trực quan từ các thiết bị thông minh với ứng dụng CLP Smart Pianist chuyên dụng. Bạn có thể tải xuống Smart Pianist từ App Store.

Staccato đến Legato

Với công nghệ Yamaha Smooth Release, Clavinova mang lại âm thanh rõ nét khi chơi staccato và cộng hưởng do các phím bấm bổ sung gây ra. Điều này tạo ra một sự khác biệt nhỏ trong cách phản ứng của nghệ sĩ piano.

Chuyển đổi giai điệu hoàn hảo

Âm thanh trong đàn piano acoustic sẽ mất dần trong một thời gian dài. Nghệ sĩ piano cũng có thể điều chỉnh âm lượng. Điều này là bởi vì nó là động lực để đạt được cả hai tông màu êm dịu và tươi sáng. Chỉ cần thay đổi áp lực tác động lên phím.

Clavinova dài và được lấy mẫu cẩn thận ghi lại các nốt trên piano. tái tạo chi tiết đầy đủ và sử dụng công nghệ độc đáo của Yamaha để chuyển đổi giai điệu mượt mà theo cú chạm của người chơi.

Ngoài ra, Clavinova clp645 đã được nhiều nghệ sĩ piano thử nghiệm và điều chỉnh nhiều lần để có được màn trình diễn tương tự như một cây đại dương cầm.

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha CLP-645 Clavinova Black

Giúp người chơi tự tin vào khả năng của mình.

Hỗ trợ các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, clp 645 có sẵn nhạc để luyện tập. hoặc nhạc bổ sung có sẵn để mua từ Yamaha MusicSoft (https://www.yamahamusicsoft.com).

Và ngay cả khi bạn không tự tin vào khả năng chơi của mình Bạn có thể tin tưởng vào các Streamers hướng dẫn chi tiết để có một buổi tập thực sự hiệu quả và chất lượng.

Clavinova CLP-645 xóa tan định kiến ​​mà bạn nghĩ chơi piano là một trải nghiệm khó khăn và bực bội. Ứng dụng CLP chuyên dụng sẽ phân tích các bài hát bạn muốn chơi. sau đó tạo một bản nhạc cho bạn

Bước 1 – Chọn một bài hát
Chọn bất kỳ bài hát nào, bất kỳ bài hát nào … Chọn các bài hát bạn thích từ thư viện nhạc / âm thanh của bạn.

READ  https://binhminhdigital.com/tin/cach-de-chup-anh-phong-canh-dep-hon.html | Letsgetloud.vn

Bước 2 – Giọng nói để ghi điểm
Tải bài hát vào ứng dụng Pianist thông minh và tính năng Sound Score Sound sẽ phân tích hợp âm và tạo điểm ngay lập tức.

Bước 3 – Cháy
Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đi! Hãy để luồng hướng dẫn ngón tay của bạn khi bạn chơi theo nhạc.

Ứng dụng Flowkey

Ứng dụng Flowkey được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu hoặc không phải người chơi để luyện tập theo tốc độ của riêng họ. Flowkey có sẵn dưới dạng đăng ký trả phí và có thể được sử dụng với bất kỳ nhạc cụ nào.

Flowkey cung cấp các ghi chú âm nhạc và video để bạn kiểm tra các ngón tay của mình.

Ứng dụng Flowkey trên Yamaha CLP-645. Piano kỹ thuật số

Solos, ban nhạc, dàn nhạc và hơn thế nữa

Thưởng thức một buổi hòa nhạc với ban nhạc rock hoặc jazz. Hoặc thậm chí dàn nhạc Bossa Nova, chỉ cần xác định Kiểu.
CLP có đầu vào micrô. và sẽ hòa hợp với bạn khi bạn hát.

Bàn phím Clavinova clp-645 có các phím màu trắng được làm từ ngà voi tổng hợp chất lượng cao nhất, được phát triển độc lập bởi Yamaha. Các phím màu đen được trang trí bằng gỗ mun tổng hợp. Bàn phím ngà voi tổng hợp tạo ra kết cấu của bàn phím ngà voi thật được sử dụng trong các cây đàn piano acoustic cũ hơn. Có chức năng cao
Chất liệu chống thấm nước giúp ngón tay của bạn không bị trượt ngay cả sau nhiều giờ luyện tập. trong khi vẫn duy trì kết cấu và cảm giác hoàn hảo. Kết quả từ hơn một thế kỷ của
Trải nghiệm làm đàn piano acoustic độc đáo này

Công nghệ của Yamaha tạo ra một kết cấu tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái. Ngoài cảm giác, hình dáng và kết cấu của các phím này, kết cấu tốt của các phím này không có bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào khác có thể sánh kịp.

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha CLP-635 Clavinova Rosewood Brown

Bàn đạp van điều tiết GP mô phỏng một cây đàn piano lớn.

Sử dụng bàn đạp điều tiết thay đổi một cách tinh tế bản chất của một cây đàn piano acoustic. và cần thiết để cung cấp tất cả các công cụ biểu đạt cần thiết để một nghệ sĩ piano truyền tải tầm nhìn âm nhạc của họ.

Đàn piano kỹ thuật số Clavinova clp-645 có bàn đạp điều tiết liên tục phát hiện độ sâu của chỗ lõm và cho phép giảm một nửa. Cho phép người chơi điều chỉnh số phút của bàn đạp và phục hồi. Các độ sâu và đặc điểm khác nhau của âm thanh piano

Âm thanh nổi được tối ưu hóa, một trải nghiệm tai nghe mới.

khi sử dụng tai nghe Trình tối ưu hóa âm thanh nổi sẽ cho phép người chơi thưởng thức âm thanh phân tán mà họ nghe được khi ngồi trước đàn piano acoustic.

Với Trình tối ưu hóa âm thanh nổi, âm thanh lấy mẫu từ đàn piano acoustic dường như đến từ chính nhạc cụ đó.
Một trải nghiệm thoải mái và tự nhiên giúp loại bỏ những nhược điểm khi sử dụng tai nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud