Đàn piano Yamaha U3M chính hãng từ Nhật Bản.

Đàn piano Yamaha U3M Được sản xuất vào những năm 70-80 của TK XIX. Kể từ khi thành lập, U3M luôn là niềm yêu thích của các nhạc sĩ và nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Cây đàn kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. do đó có thể phát ra những giai điệu ấm áp

1. Thiết kế

đàn piano u3m sản xuất tại Nhật Bản

Yamaha U3M là một loại đàn piano được thiết kế thẳng đứng, cao khoảng 131 cm. Bạn có thể kết hợp U3M với các vật dụng khác trong gia đình như bàn, ghế hay tủ để tạo nên một không gian hài hòa.

Những cải tiến đối với các yếu tố tạo âm thanh làm cho U Series nói chung và U3M nói riêng, âm thanh phong phú hơn và vang hơn, với các mức thấp cân bằng trên bàn phím.

2. Âm thanh

Bảng âm của đàn piano Yamaha U3M được làm bằng vân sam và có ba cột dọc giúp tăng thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

3. Búa

Búa đàn guitar u3m được làm từ lông cừu cho độ bền.

Búa len 100% đảm bảo độ bền Nó đã được lựa chọn đặc biệt cho từng mô hình để đạt được âm sắc tối ưu. dẫn đến âm thanh tuyệt vời

READ  Pedals Piano để làm gì? | Letsgetloud.vn

4. chắc chắn

yamaha u3m có bàn đạp 3 chức năng

Khung bằng gang, khả năng cộng hưởng và cấu tạo của những cây đàn piano Yamaha U3M rất tốt kể từ khi chúng được sản xuất ngày nay.

Các dây được làm bằng thép cường độ cao với tối thiểu carbon và độ dẻo dai. Các loại cáp có đường kính khác nhau. Tổng số dây của đàn piano U3M là 220 dây.

Có ba loại bàn đạp có thể được sử dụng: bàn đạp mềm. Bàn đạp sostenuto (hoặc bàn đạp undcorda) là bàn đạp trì hoãn. Bàn đạp sostenuto là bàn đạp duy trì. và cuối cùng là bàn đạp van điều tiết (hoặc một bàn đạp duy trì) là một phím âm vang. Chất liệu bàn đạp được đúc từ hợp kim đồng. do đó nó rất bền Đặc biệt màu vàng sáng bóng của bàn đạp càng làm cho Yamaha U3M trông sang trọng hơn.

5. Tại sao đàn Piano Yamaha U3M cũ lại được nhiều người lựa chọn đến vậy?

– Sản phẩm được sản xuất vào thời điểm Thương hiệu Yamaha Hoàn thiện với những kỹ thuật tốt nhất cho đàn piano hiện đại. Vì vậy, nó được thừa hưởng những đặc tính kỹ thuật nổi bật nhất ngay cả những cây đàn piano đã qua sử dụng.

Ngoài ra, đàn piano Yamaha U3M có thiết kế nhỏ, thanh lịch và giá cả hợp lý. đặc biệt Nó rất lý tưởng cho những người mới bắt đầu học piano hoặc những người có nguồn tài chính hạn hẹp.

READ  Bảng giá đàn piano Yamaha U3H năm 2018 | Letsgetloud.vn

– Đàn piano Yamaha U3M có thể tồn tại hơn 100 năm nếu người chơi biết cách chăm sóc chúng.

>> Xem thêm những cây đàn piano acoustic cũ được Việt Thương bán ra thị trường năm 2020.

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud