Đàn Organ JUNO-DS88 Tập hợp một loạt các biểu tượng để có một cấp hiệu suất mới. cộng với nhiều cải tiến mạnh mẽ trong khi duy trì hoạt động hợp lý và đơn giản

Sáng tạo đơn giản

Các bộ tổng hợp của Roland được biết đến với âm thanh tuyệt vời, dễ sử dụng và giá trị đặc biệt. Thêm các cải tiến mạnh mẽ trong khi vẫn duy trì hoạt động hợp lý và đơn giản.

Bàn phím JUNO-DS88 đi kèm với 88 phím nặng cho khả năng phản hồi cao, linh hoạt và dễ sử dụng. đưa ra nhiều sáng tạo Tạo ra âm nhạc tuyệt vời ở bất cứ đâu bạn muốn.

  • Dành cho người chơi bàn phím chuyên nghiệp Các tính năng hiệu suất nâng cao và sử dụng pin
  • Bàn phím Ivory Feel-G thiết kế 88 phím (hộp đựng bàn phím nặng với độ nhạy cao)
  • Bao gồm tất cả các âm từ thanh quản JUNO-Di, bao gồm cả âm piano điện và acoustic nâng cao. giai điệu của đàn organ và nhiều yếu tố cần thiết khác về hiệu suất.
  • Đầu nối mở rộng cho phép người dùng thêm nhiều âm sắc hơn. Tải miễn phí tại website: axial.roland.com.
  • Chức năng nhập mẫu đọc tệp WAV trực tiếp trên bàn phím bàn phím JUNO-DS88.
  • Dễ dàng quản lý âm thanh và chỉnh sửa thủ công bằng các nút và thanh trượt.
  • 8 Cụm từ, mẫu kích hoạt và bản âm thanh được lưu trữ trong bộ nhớ USB.
  • Đầu vào mic chuyên dụng và các hiệu ứng Reverb, Vocoder, Auto Pitch cho hiệu suất âm thanh ấn tượng.
  • Bộ tuần tự 8 rãnh trực quan với khả năng ghi âm liên tục để phát triển ý tưởng bài hát nhanh chóng, âm thanh USB / MIDI và chế độ điều khiển DAW.

Thiết kế di động và âm thanh biểu diễn sân khấu

JUNO-DS88 là bàn phím lý tưởng cho mọi người chơi. Từ người chơi chuyên nghiệp, nhà sản xuất âm nhạc cho đến những người đam mê âm nhạc tại nhà. Bàn phím này cũng hoạt động xuất sắc trong các lớp học và nhiều môi trường giáo dục âm nhạc khác. Dễ dàng mang theo và dễ sử dụng, bộ tổng hợp JUNO-DS88 đi kèm với âm thanh Roland tuyệt vời cho bất kỳ phong cách hoặc thể loại âm nhạc nào, sử dụng pin phổ thông hoặc nguồn AC mang lại cho bạn một phạm vi phát lại rộng rãi mọi lúc, mọi nơi.

Nó có tính năng piano và organ tốt nhất.

Âm thanh thực tế của đàn piano, piano điện và thậm chí cả đàn organ dường như hiện diện đầy đủ trong bộ tổng hợp này. Mang đến bữa tiệc âm nhạc của bạn trở nên hoàn hảo. Trong bàn phím JUNO-DS88, âm thanh piano được nâng cao về âm sắc và độ phản hồi. và thậm chí có cả âm thanh organ. 1000 âm bổ sung từ DS Tone Bank được tích hợp trên JUNO-Di và các cuộc gọi thoại đơn lẻ từ bàn phím hoàn toàn tương thích với JUNO-DS88.

Các phím nặng cho cảm giác piano chân thực.

Lần đầu tiên trong lịch sử lâu đời của dòng JUNO, bộ tổng hợp có 88 phím nặng kinh ngạc cung cấp cảm ứng cao cấp và hiệu suất tuyệt vời. trong khi vẫn thể hiện được tính chất nhỏ gọn của đàn organ.

Điều này rõ ràng làm cho JUNO-DS88 trở thành sự lựa chọn phù hợp cho những người chơi chuyên nghiệp và sinh viên đang tìm kiếm một bàn phím di động và đa năng để chuẩn bị cho việc học chơi piano.

Chỉnh sửa nâng cao và điều khiển thực tế

Một điều nữa cần đề cập, JUNO được thiết kế để người chơi có thể truy cập ngay lập tức. Thật dễ dàng để có được âm thanh tuyệt vời ngay lập tức. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều tùy chỉnh và thông tin chi tiết hơn, JUNO-DS88 cung cấp nhiều thông số tùy chỉnh hơn nữa. Điều này cho phép người chơi tinh chỉnh các bản vá và màn trình diễn của họ một cách chính xác. Ở mặt trước có nhiều nút và thanh trượt để tạo các bản vá và điều chỉnh âm thanh như bạn làm. trong khi bảng điều khiển phía sau có một giắc cắm để giữ và nhấn bàn đạp cùng một lúc.

Mở rộng kênh để thêm âm thanh mới.

Để bổ sung cho thiết lập bảng âm thanh ấn tượng, bộ tổng hợp JUNO-DS88 hỗ trợ khuếch đại dạng sóng bên trong thông qua cổng USB cho phạm vi âm sắc không giới hạn. axial.roland.com trong đó bao gồm một bộ sưu tập các cây đàn piano acoustic chất lượng cao. nhạc cụ đẳng cấp thế giới đến studio tiêu chuẩn Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đó, đừng lo lắng, nó có thể tải các định dạng âm thanh WAV từ thư viện cá nhân của bạn để phát từ bàn phím của bạn. Ngoài hộp, JUNO-DS88 đi kèm với Bộ sưu tập Studio EXP- 06 đa năng được cài đặt sẵn trong khe cắm mở rộng.

Phrase Pad cho trình kích hoạt và đoạn trích bài hát

JUNO-DS88 đi kèm với Phrase Pad 8 mặt, cho phép bạn nâng cao bàn phím của mình với các mẫu hoặc tệp nhạc được lưu trữ trong bộ nhớ USB. Chỉ cần tải các miếng đệm với những gì bạn cần. Có thể là các mẫu bắn, giọng hát, hiệu ứng âm thanh, vòng lặp hoặc các bản nhạc hoàn chỉnh. và kích hoạt bằng một cú chạm nhanh khi cần thiết.

Đầu vào micrô với bộ phát âm và quảng cáo chiêu hàng tự động

Nếu bạn là một nghệ sĩ solo hoặc một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, chắc chắn bạn sẽ thích đầu vào micrô của bàn phím JUNO-DS88, vì nó cho phép bạn có được giọng hát tuyệt vời mà không cần bánh răng. Có một hồi âm chuyên dụng cho giọng hát, cộng với Auto Pitch để hát cùng với hiệu ứng giọng hát “bước” điện được nghe rất nhiều trong âm nhạc hiện đại. Thiết kế Vocoder cũng rất tuyệt. Nó cho phép bạn hát vào micrô và điều khiển âm lượng và âm lượng thông qua các âm thanh phát trên bàn phím.

8 trình theo dõi mẫu theo dõi

Khi bạn ứng biến và sắp xếp Bạn có thể dễ dàng nắm bắt và phát triển ý tưởng với các chức năng trình tự đơn giản. giống như nhiều bản nhạc Công việc nhất quán và tự nhiên sẽ không cản trở sự sáng tạo của người chơi. Nó cho phép bạn tạo đầy đủ các tác phẩm đa dạng nhanh chóng.

JUNO-DS88 là người bạn đồng hành lý tưởng cho việc sản xuất âm nhạc.

Bàn phím JUNO-DS88 không chỉ tuyệt vời trên sân khấu. Giao diện USB cung cấp một giao diện người dùng chắc chắn cho các thiết lập thu âm di động hoặc phòng thu. Cho phép bạn ghi lại các bản ghi MIDI và dữ liệu âm thanh. bao gồm cả âm thanh từ đầu vào micrô Và cũng có một chế độ điều khiển DAW chuyên dụng để điều khiển âm nhạc của bạn từ bảng điều khiển phía trước của JUNO-DS88.

READ  https://vietthuong.vn/dan-organ-hammond.html | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud