trước khi mua sản phẩm Bạn nên tham khảo những đầu karaoke Hanet HDAir hay nhất và bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi sắm một đầu karaoke cho gia đình mình.

Hanet HDAIR Một sự khác biệt lớn! Với hệ điều hành Android của riêng mình, Hanet Air là một đầu karaoke thực sự thông minh và tiện lợi, không chỉ hát karaoke với chất lượng âm nhạc và hình ảnh tuyệt vời. Bạn cũng có thể lướt trang web để xem phim hoặc tải video. Ứng dụng trò chơi trên Hanet Air biến TV của bạn thành TV thông minh.

Người đứng đầu của Hanet HDair mang dáng vẻ công nghệ của tương lai. Có thể thấy điều này từ hộp sản phẩm cho đến các trang thiết bị nội thất đầy đủ và tây. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Số lượng bài hát lên đến 100k, dung lượng ổ cứng lên đến 4000gb, cập nhật nhạc tự động từ kho ứng dụng và nhiều tính năng phù hợp để người dùng có trên Hanet Air.

VIDEO Giới thiệu mở tủ dàn karaoke Hanet Air tại showroom Pao Chow điện tử

https://www.youtube.com/watch?v=TGmXHsADMhA

Một trong những tính năng đặc biệt của sản phẩm Hanet HDAIR Đó là sự tương tác toàn diện cho người dùng – đây là tính năng đặc biệt tại Việt Nam chỉ có tại HANET Electronics.

với sản phẩm mới này Người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm karaoke HD chuyên nghiệp bằng cách điều khiển và chọn bài hát trên thiết bị thông minh cầm tay của chính mình (máy tính bảng, điện thoại di động, v.v.), rất thanh lịch và phong cách!

READ  Đầu Karaoke Okara H10 3TB Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Sách bài hát để chọn mã bài hát đã hoàn toàn lỗi thời vì nó được thay thế hoàn toàn bằng ứng dụng danh sách bài hát thông minh. Hanet Smart List HD AirBạn có thể chọn bài hát mình thích trong vòng 3-> 5 giây.

Tìm kiếm nhanh ứng dụng HANET Smart List HDAir trên CH Play (Google Play Store), bạn có thể dễ dàng xem được. Chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng HANET Smart List HDAir trên điện thoại IOS Iphone 5S, rất mượt mà và dễ sử dụng.

Ứng dụng HANET Smart List HDAir hoạt động với điện thoại HTC tương thích với điện thoại Samsung Galaxy SIII. Chế độ hình ảnh tương thích với từng thiết bị thông minh.

Bạn có thể xem thêm các đầu hanet trên trang web của chúng tôi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm HANET Karaoke HDAir:

 • Điều khiển và chọn nhạc bằng thiết bị thông minh của bạn, kết nối wifi với công nghệ phần mềm độc quyền của HANET Electronics.
 • Hình ảnh Full HD rõ nét và âm thanh chất lượng cao (HD Audio).
 • Số lượng bài hát với nhiều thể loại Việt, Anh, Trung, Hàn, Nhật … lớn nhất và đa dạng lên đến 100.000 bài.
 • Cập nhật thông tin bài hát mới nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng qua Internet.
 • Tự động đồng bộ âm lượng của tất cả các bài hát.
 • Tính năng tìm kiếm thông minh dựa trên loại ca sĩ …
 • Cách nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy một bài hát bằng chữ cái đầu tiên
 • Tính năng nhận dạng bài hát yêu thích
 • Có lời bài hát riêng của ca sĩ. điều chỉnh giai điệu âm nhạc tăng và giảm âm lượng
 • Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ các tính năng giải trí gia đình như xem phim HD 1080p, phim online, đọc tin tức, chơi game, nghe nhạc, duyệt web, gửi email, soạn thảo văn bản …
 • Công suất lên đến 2T
READ  Dàn karaoke JBL cao cấp 17 chính hãng, giá rẻ, hát cực hay | Letsgetloud.vn

Đầu phát HANET HD10S (4T)

Đầu phát HANET HD10S (4T)

Nếu bạn đang tự hỏi liệu 2T có đủ lưu trữ không? Thì bạn nên tham khảo Đầu Karaoke 4T Lưu trữ mà không lo hết dung lượng ổ cứng.

Cấu hình sản phẩm Hanet HDari:

CPU: Dual Core ARM Coretex A9, 1.5Ghz * RAM: 1G ROM: 4GB * HDD: 2TB (Tùy chọn)

Hệ điều hành: Android 4.1.2

Nguồn: AC 100 – 240V-1A, DC 12V 3A

đầu vào và đầu ra

4 x USB 2.0, khe cắm SDHC, đầu ra HDMI 1.3

SPDIF, YPbPr.S – đầu ra video

Ethernet 100 / 10M, Wi-Fi 802.11a / b / g / n

Line out qua RCA, Wireless 2.4G

Hanet HDAir tương thích với hệ điều hành iOS và Android.

Mua tại Bảo Châu Elec:

Bảo Châu Elec hiện đang kinh doanh sản phẩm. Hanet HDAIR ổ cứng bao gồm 2000GB quí 7.990.000 đồngvới thông tin bài hát đầy đủ nhất và được bảo hành chính hãng 1 năm. Bảo Châu Elec Bảo hành mở rộng cho khách hàng trong 3 ngày đầu sử dụng. Nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất, Bảo Châu Elec sẽ tạo ra những đổi mới cho khách hàng

Chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ cung cấp Hanet HDAir giá rẻ nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud