Đầu karaoke Acnos Mini wifi KM2 là dòng đầu karaoke thế hệ mới. Phiên bản nâng cấp của dòng đầu karaoke Acnos Mini wifi KM1 (dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất là đối với những gia đình hướng về gia đình. đến bộ dàn karaoke giá rẻ) với nhiều tính năng bổ sung đáp ứng nhu cầu của người dùng cao hơn

Với những cải tiến từ thiết kế đến tính năng sản phẩm, Đầu Acnos Mini Wifi KM2 không còn giới hạn trong những bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ mà còn có thể sử dụng trong những bộ dàn karaoke chuyên nghiệp hay bộ dàn nghe nhạc. Hệ thống karaoke gia đình cao cấp

Mô tả: https://vinakaraoke.vn/uploads/2/dau-karaoke-acnos-mini-wifi-km2.jpg

Điểm nổi bật ở dòng Acnos Mini wifi Karaoke KM2:

=== >>> ACNOS wifi KM2 với thiết kế Hi-END (Phong Cách Hiện Đại Sang Trọng) đang được ưa chuộng hiện nay với vỏ gỗ 2 mặt độc đáo tạo nên sự đẹp mắt, sang trọng, quý phái mà đầy mới lạ. Đến nay, theo Bảo Châu ELEC, ACNOS KM2 là dòng có thiết kế sang trọng nhất.

Mô tả: https://vinakaraoke.vn/uploads/2/dau-karaoke-acnos-mini-wifi-km2-b.jpg

=== >>> Kết hợp 2 kho nhạc: MIDI và KTV Video với đầu karaoke này. Bạn có thể phát nhạc bằng USB hoặc bằng ổ cứng di động với vô số bài hát. Nó phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng của bạn. Dòng sản phẩm có thể chạy trên ổ cứng 4T.

=== >>> Âm thanh SAM2634 được tích hợp với bộ ACNOS Mini Wifi KM2 tạo ra âm thanh sống động, mạnh mẽ và tuyệt vời Âm thanh SAM2634 là loại âm thanh mới được tích hợp vào đầu karaoke. Loa Karaoke Mới Nhất Thế Giới Kết hợp âm thanh SAM2634 với Đầu Karaoke Mini Wifi KM2 cho thấy ACNOS đang có những bước tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất thiết bị âm thanh.

READ  Ampli karaoke Jarguar PA-600A chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Mô tả: https://vinakaraoke.vn/uploads/2/dau-karaoke-acnos-mini-wifi-km2-a.jpg

=== >>> So với cáp Wifi mini KM1 thì dòng KM2 được tích hợp thêm chức năng xuất hình HDMI cho hình ảnh Full HD rõ nét không kém gì các loại cáp karaoke đắt tiền.

=== >>> Tính năng tự phát wifi cho thiết bị điều khiển qua ứng dụng karaoke Connect cho phép 8 thiết bị bắt wifi đồng thời và điều khiển đầu karaoke cùng lúc, ngoài ra tính năng phát video trực tiếp trên màn hình thiết bị di động Smart / Tablet cũng cho phép bạn có thể ngồi ở bất kỳ vị trí nào và hát karaoke.

Mô tả: https://vinakaraoke.vn/uploads/2/dau-karaoke-acnos-mini-wifi-km2-c.jpg

=== >>> Bên cạnh đó, ACNOS Mini Wifi KM2 còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà bạn nên tự mình kiểm tra, hãy đến với shop Bảo Châu ELEC để được kiểm tra sản phẩm miễn phí.

Mô tả: https://vinakaraoke.vn/uploads/2/dau-karaoke-acnos-mini-wifi-km2-d.jpg

Mô tả: https://vinakaraoke.vn/uploads/2/dau-karaoke-acnos-mini-wifi-km2-e.jpg

Phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm máy:

+ Cáp HDMI: Dùng để kết nối hình ảnh Full HD giữa đầu cắm và TV.

+ Cáp AV: Dùng để truyền hình ảnh và âm thanh ra ngoài.

+ Remote: Dùng để điều khiển các chức năng của đầu một cách dễ dàng nhất.

+ Anten Wifi: Cho phép gửi và nhận sóng wifi kết nối với các thiết bị công nghệ.

+ Pin AAA: dùng để lắp vào điều khiển từ xa.

+ Phiếu bảo hành là phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Thiết bị được bảo hành 1 năm.

+ Hướng dẫn sử dụng: Đây là hướng dẫn sử dụng cho Acnos mini wifi KM1.

Mô tả: https://vinakaraoke.vn/uploads/2/dau-karaoke-acnos-mini-wifi-km2-f.jpg

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Bảo Châu ELEC với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm được bảo hành 1 năm trên toàn quốc và được Bảo Châu ELEC bảo hành chi tiết, hướng dẫn sử dụng.

READ  Hướng dẫn sử dụng đầu Karaoke Việt KTV-HD chi tiết, mới nhất 2022 | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud