Cáp Elixir là một trong những loại cáp chất lượng cao giá rẻ nhất mà bạn có thể mua ở Việt Nam. Bạn có hai lựa chọn: Nanoweb và Polyweb khi mua cáp Elixir. Cả hai loại cáp đều mang lại âm thanh tuyệt vời và độ bền đặc biệt với công nghệ sản xuất tiên tiến của Elixir.

Chuỗi Elixir: Nanoweb so với Polyweb

Sự khác biệt chính giữa hai lớp phủ là Polyweb có lớp phủ dày hơn, dẫn đến âm thanh và cảm giác khác biệt khi chơi. Dây Polyweb âm thanh ấm hơn và dây Nanoweb âm thanh sáng hơn.

Kiểm tra chuỗi Elixir Nanoweb:

Dây đeo Elixir Nanoweb được phủ một lớp sơn rất mỏng. Điều này mang lại cho dây có cảm giác và lối chơi tự nhiên giống như dây không phủ. nhưng vẫn mang lại độ bền cao mọi lúc Chúng ta nên hiểu rằng lớp phủ chủ yếu nhằm mục đích tăng độ bền của sợi cáp. không để tăng âm thanh tạo ra âm thanh của cây đàn guitar hoặc tùy thuộc vào chất liệu của dây và quy trình sản xuất Vì vậy, rất khó để tạo ra một dòng sản phẩm vừa được tráng, vừa có âm thanh đẹp và tự nhiên – Elixir đã làm rất tốt.

Chuỗi Elixir: Nanoweb so với Polyweb 4

Về chất lượng âm thanh, Nanoweb cho âm thanh sáng hơn Polyweb rất nhiều, mang đến âm thanh trong trẻo, có độ vang tốt. Nếu âm thanh guitar của bạn không đạt yêu cầu, dây Nanoweb sẽ làm trong lành không khí trên cây đàn guitar của bạn với âm thanh sạch hơn, hay hơn.

READ  Đàn Organ Casio CT-S200 61 Phím Cho Người Mới Chơi, Dưới 4 Triệu | Letsgetloud.vn

Một điều không thể không nhắc đến đó là cảm giác chơi mượt mà với âm thanh tự nhiên như dây đàn không bọc bất kể cây đàn nào. Sự lựa chọn phù hợp cho tất cả các nghệ sĩ guitar đang tìm kiếm âm thanh chính xác và tự nhiên của một nhạc cụ acoustic. và là sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp hiện nay.

Đánh giá về Elixir Polyweb Strings:

Dây polyweb dành cho các nghệ sĩ guitar có nhu cầu rất cụ thể. Lớp phủ dày mang lại nhiều lợi ích nhưng rất chuyên biệt.

Một lớp phủ nặng giúp bảo vệ tốt cho dây đeo khỏi các yếu tố như bụi, mồ hôi tay và độ ẩm. Nếu bạn không có / không có nhiều thời gian để chơi Thay thế cây đàn của bạn bằng bộ dây Polyweb. Bạn sẽ cảm thấy như đang chơi một cây đàn piano mới mỗi khi chơi. chạm vào cây đàn của bạn

Và một lớp bảo vệ khác làm cho dây đeo Polyweb trở nên lý tưởng cho những người có mồ hôi tay. Vốn là một vấn đề “đau đầu” đối với những người chơi guitar từ trước đến nay. Mỗi khi bạn thay một bộ dây đai mới Sợi dây sẽ không mới trong thời gian dài. Và chúng có xu hướng bị hỏng hoặc gỉ nhanh chóng ngay cả trong vòng 1 hoặc 2 tuần đầu tiên sau khi thay thế. Người chơi gặp vấn đề này có xu hướng chăm sóc đường dây tốt hơn. Nhưng ngay cả khi bạn làm sạch dây sau mỗi lần chơi Dây đàn sẽ không kéo dài như những người chơi khác, hãy thử dùng dây Elixir Polyweb, nó có thể giúp bạn khắc phục điều này một cách đơn giản. Vì vậy, nếu bạn muốn có một sợi cáp bền nhất, hãy chọn Elixir Polyweb.

READ  Thông tin cơ bản và cách lên dây đàn Ukulele đơn giản | Letsgetloud.vn

Chuỗi Elixir: Nanoweb so với Polyweb 1

Dây điện thường được làm bằng cách quấn một lớp dây đồng xung quanh dây thép, và lớp mạ thường được phủ bằng chất liệu dây đồng nên bụi bẩn và mồ hôi vẫn có thể lọt vào khe giữa hai lớp. Elixir là công ty duy nhất sử dụng phương pháp sơn phủ để bao phủ toàn bộ dây chuyền. Điều này ngăn không cho bụi bẩn xâm nhập vào khe giữa hai lớp dây quấn. làm cho dây thanh âm như mới

Chuỗi Elixir: Nanoweb so với Polyweb 2

Dây polyweb cũng giúp giảm âm thanh “cọt kẹt” của guitar (tiếng rít khi di chuyển dây), đặc biệt hữu ích trên guitar acoustic. Đặc biệt nếu người chơi có xu hướng ghi âm trong khi chơi guitar. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ những âm thanh khó chịu thường làm hỏng bản ghi của mình và giờ đây bạn có thể tự do di chuyển đến bất kỳ đâu trên bàn phím với tốc độ bạn muốn.

Trên dây Nanoweb, tiếng “cọt kẹt” của cây đàn cũng bị hủy bỏ. nhưng không triệt để như dòng Polyweb

Do lớp phủ dày nên sợi dây Polyweb cho cảm giác khác biệt so với các loại dây cáp khác. thông suốt đặc biệt là cáp không bọc. Âm thanh phát ra ấm hơn so với cáp Nanoweb, không phải dành cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn muốn một âm thanh ấm áp hoặc muốn cây đàn của bạn nghe ấm hơn. Đây không chỉ là một lựa chọn tốt cho bạn. Nếu bạn sử dụng một thanh kim loại khi chơi Dây thừng tráng polyweb cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp do lớp phủ dày. Do đó, khi kết hợp với nút kim loại Nó sẽ nghe rất đặc biệt.

READ  Địa chỉ mua bán học đàn ukulele chất lượng tốt giá rẻ uy tín | Letsgetloud.vn

Kích thước và chất liệu dây Elixir:

Dây Elixir cho guitar acoustic cho phép người chơi lựa chọn từ các chất liệu như:

  • Lớp phủ web Nano 80/20
  • Lớp phủ đồng Nano Web Phosphor
  • 80/20 Poly Web Coating

Cáp chất liệu 80/20 cho âm thanh sống động Người chơi thường chọn chất liệu 80% đồng và 20% kẽm vì âm thanh trung thực.

Dây đồng Phosphor mang đến âm thanh trầm và ấm. Người chơi thường chọn 92% đồng và 8% kẽm để có độ bền và âm thanh ấm (so với 80/20).

Chuỗi Elixir: Nanoweb so với Polyweb 6

Kích thước chuỗi Elixir:

  • Ánh sáng thêm 10-47 giây.
  • Ánh sáng tùy chỉnh 11-52 giây.
  • Bắn 12-53 giây
  • Nhẹ / trung bình 12-56 giây
  • Cỡ vừa 13-56

Elixir có nhiều kích cỡ khác nhau cho người chơi. Từ dây đai siêu nhẹ (10-47) tạo sự thoải mái. Hoàn hảo cho người mới bắt đầu với bàn tay chưa phát triển và dây trung (13-56) cho âm thanh tuyệt vời và bền. Kích thước ánh sáng tùy chỉnh (11-52) là lựa chọn phổ biến nhất cho guitar acoustic.

Các bài báo thú vị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud