theo nhu cầu của người tiêu dùng về tai nghe Nhật Bản điện tử Đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hỗ trợ tai nghe với jack cắm 3.5 mm làm cáp nối dài. Âm thanh 3,5 mm DH-MPJN30.

Thiết kế sản phẩm thân thiện với người dùng

– Chiều dài cáp lên đến 300 cm (3 mét)với sản phẩm này Người dùng không còn bị giới hạn trong các khu vực mà tai nghe của bạn cho phép. Lĩnh vực làm việc cũng như học tập của bạn sẽ mở rộng hơn rất nhiều.

Với jack cắm 3.5mm của dây được mạ vàng, các kết nối và tốc độ truyền tải được đẩy lên mức cao nhất.

– Tích hợp công nghệ OFC Nó cho phép khả năng truyền dẫn đạt hiệu quả gần như tuyệt đối so với việc cắm trực tiếp.

Cáp nối dài âm thanh DH-MPJN30. 3,5 mm Không gây nhiễu hoặc ảnh hưởng đến tín hiệu của thiết bị di động. loa di động của người dùng mà còn cho phép âm thanh rõ ràng hơn

Đây là một phụ kiện cần thiết cho những người dùng tai nghe gặp vấn đề với tai nghe có dây tầm ngắn. Cáp nối dài âm thanh DH-MPJN30. 3,5 mm Nó là một trợ thủ đắc lực cho tai nghe. trong lỗ taiEarbuds, on-ear, full size … Sử dụng cáp jack 3.5mm để hoạt động.

Để tham khảo và trải nghiệm sản phẩm Cáp nối dài âm thanh DH-MPJN30. 3,5 mm bao gồm dây và cáp cùng loại, chẳng hạn như Bộ chia âm thanh CE-Link 2Cáp nối dài Sennheinser dài 1m … hoặc các phụ kiện loa kéo di động khác, hãy đến bất kỳ chi nhánh nào của hệ thống. SongLongMedia – Hotline: 094.1144.666.

READ  http://songlongmedia.com/loa-di-dong-harman-kardon.html | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud