muộn nhất, Godox phát hành sản phẩm đuốc được cài đặt trên máy để cạnh tranh trực tiếp với Profoto A1. tốc biến – Đèn nháy studio tích hợp nhỏ nhất hiện nay. Godox V1 Đây là đèn flash tích hợp với công suất 76W mạnh mẽ và thiết kế đầu tròn đặc biệt. Cung cấp ánh sáng mượt mà, trơn tru và giảm dần. Đèn Godox V1. với thu phóng tự động và thu phóng thủ công Cạnh đầu từ tính giúp bạn dễ dàng kết nối các phụ kiện đèn flash bằng kết nối từ tính. Nó có thể nghiêng 330º và nghiêng -7º đến 120º.

Flash Godox V1
Flash Godox V1 Được cung cấp năng lượng bởi pin Li-ion 2600 mAh có thể tháo rời, nó cung cấp 480 lần nhấp nháy mạnh nhất trong một lần sạc. Tương đương với khả năng chụp tới 650 bức ảnh với đèn đạt công suất tối đa 1: 1 cho mỗi lần sạc đầy. Godox V1 Đèn flash quay trở lại dưới 1,5 giây sau khi hai bức ảnh được chụp ở mức tối đa. Tốc độ flash khá nhanh Vì vậy, bạn có thể nắm bắt đối tượng một cách nhanh nhất.

Flash Godox V1
Bóng đèn V1 Hỗ trợ nguồn phụ và bộ thu 2.4GHz trong bộ thu không dây từ bộ phát. Godox. Khi bạn sử dụng Godox V1 Là ánh sáng chính Lên đến 4 nhóm khác nhau có thể được điều khiển không dây và nếu bạn sử dụng chúng V1 Như một ánh sáng phụ Nó có thể hỗ trợ cả chế độ chiếu sáng thông minh và ánh sáng bình thường ở chế độ Nô lệ quang học.

READ  Canon EOS 6D Cũ | Full Box | Letsgetloud.vn

Flash Godox V1

Flash V1 Sử dụng linh hoạt với đèn flash tích hợp, tương thích TTL hoặc kết hợp với các đèn công ty khác. Godox thông qua kết nối trung tâm chỉ huy không dây Bóng đèn V1 Giúp phân bổ ánh sáng đồng đều từ trung tâm ra các góc cạnh. để có hiệu ứng ánh sáng tự nhiên, đẹp mắt Đầu đèn tròn tạo hiệu ứng ánh sáng nhẹ nhàng và êm ái. Godox V1 Nó cũng hỗ trợ chức năng Đồng bộ tốc độ cao lên đến 1/8000 giây để xử lý hậu cảnh sáng và chụp khẩu độ lớn. và hỗ trợ đồng bộ cửa trập trước và sau

Flash Godox V1
Flash V1 Nó được thiết kế để dễ sử dụng, chẳng hạn như cổng phụ kiện từ tính giúp bạn dễ dàng gắn hoặc tháo phụ kiện. Thiết kế khóa nhanh của khởi động Hoặc có thể điều chỉnh góc rộng từ 0 ° đến 330 ° theo chiều ngang – 7 ° đến 120 ° theo chiều dọc, giúp cải thiện góc flash hiệu quả….

Flash Godox V1
Ngoài ra, Godox V1 Có các tính năng hữu ích khác như: khả năng chiếu sáng với nhiệt độ màu khá chính xác. Dao động trong khoảng 5600 ± 200K khi lưu công suất đèn ở mức đầy đủ…. Flash V1 với một thiết kế thoải mái với nhiều chức năng hữu ích Nó sẽ là chiếc đèn mà nhiều người mơ ước trong thời gian sắp tới.

Flash Godox V1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud