Được phát hành vào năm 2009 và là người bạn đồng hành thân thiết với đông đảo khán giả. Tivi, Dịch vụ truyền hình MyTV do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ra đời cho đến nay là một trong những dịch vụ truyền hình trả tiền được ưa chuộng nhất trên cả nước. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về Dịch vụ truyền hình MyTV:

thiết lập lệ phí

Cần lưu ý một điều, MyTV là dịch vụ truyền hình Internet nên nếu bạn muốn cài đặt Bạn có đường truyền VNPT riêng nếu gia đình bạn sử dụng điện thoại cố định. Cáp quang VNPT, việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu không, bạn sẽ phải trả thêm tiền để lắp đặt đường truyền.


Dịch vụ truyền hình MyTV
Ngoài đường truyền Bạn sẽ phải trả phí khi mua bộ thu sóng truyền hình SET-TOP-BOX của VNPT Như An Viên hay FPT Play HD, mỗi bộ thu sóng chỉ được sử dụng một bộ. TiviGiá mua đầu thu cũng được chia thành hai loại, tùy thuộc vào gói dịch vụ chất lượng SD hay HD và quốc gia bạn sinh sống:

– Đầu thu với gói dịch vụ truyền hình chất lượng SD: giá trong khoảng 700.000 – 1.500.000 đồng

– Đầu thu với gói dịch vụ truyền hình chất lượng HD giá trong khoảng 1.200.000 – 2.000.000 đồng

– Nếu khách hàng sống tại TP.HCM: Đầu thu SD có giá 1.400.000 VNĐ và đầu thu HD 1.900.000 VNĐ, ngoài ra bạn sẽ phải chịu thêm khoảng 150.000 VNĐ chi phí.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng Chi phí thiết lập ban đầu khá cao so với thu nhập chung của mọi người. Một điểm nữa khiến người dùng thất vọng là quá trình cài đặt khá tốn thời gian và kỹ thuật phức tạp.


số lượng kênh dịch vụ

Kênh truyền hình đa dạng là ưu điểm nổi bật của dịch vụ truyền hình MyTV, đơn vị hiện có khả năng cung cấp khoảng 100 kênh truyền hình, 18 kênh chất lượng HD vượt trội. Bạn cũng có thể truy cập các kênh radio riêng biệt, MyTV cung cấp các kênh truyền hình địa phương và quốc tế như:

READ  Hướng dẫn cách chơi trống Cajon đơn giản | Letsgetloud.vn


Dịch vụ truyền hình MyTV
– Các kênh truyền hình địa phương: HTV, VTV, VTC, các kênh địa phương …

– Các kênh quốc tế: HBO, Starmovie, Cartoon NetWork, Cinemax….

– Đã thêm 6 kênh truyền hình K + trong đó có 3 kênh chất lượng HD

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mở rộng vùng giải trí bằng cách đăng ký các gói dịch vụ truyền hình khác. của các nhà cung cấp dịch vụ khác như VTV Cab hoặc K + để phân phối số lượng kênh truyền hình bổ sung Trong đó, các kênh truyền hình được chia thành các gói dịch vụ để người dùng lựa chọn như sau:


gói dịch vụ

dịch vụ nội dung

chiếc tivi bạc của tôi

– Hơn 80 kênh truyền hình SD, kênh radio

– Tạm dừng dịch vụ Xem và tua lại các kênh truyền hình cũ trong vòng 3 ngày qua.

– Dịch vụ Tiếp thị Truyền hình (Thông tin về giá thị trường tất cả các loại sản phẩm Mua sắm ở đâu …) Dịch vụ thông tin am hiểu (thời tiết, lưu lượng giao thông, giá cả thị trường …) Dịch vụ dịch thuật, chia sẻ hình ảnh lên MyTV.

– Các gói nội dung dịch vụ theo yêu cầu Người dùng có thể yêu cầu MyTV cập nhật phim, bài hát, karaoke … hoặc các nội dung khác không có trên màn hình TV (chất lượng SD).

MyTV Silver HD

– 18 kênh HD, hơn 80 kênh SD, kênh radio.

– Tạm dừng, tua lại và xem lại các chương trình truyền hình trong vòng 3 ngày qua

– Dịch vụ Tiếp thị Truyền hình (Thông tin về giá thị trường tất cả các loại sản phẩm Mua sắm ở đâu …) Dịch vụ thông tin am hiểu (thời tiết, lưu lượng giao thông, giá cả thị trường …) Dịch vụ dịch thuật, chia sẻ hình ảnh lên MyTV.

– Các gói nội dung dịch vụ theo yêu cầu Người dùng có thể yêu cầu MyTV cập nhật phim, bài hát, karaoke … hoặc các nội dung khác không có trên màn hình TV (chất lượng SD).

MyTV Gold

– Nội dung dịch vụ của gói MyTV Silver

– Miễn phí tất cả các dịch vụ theo yêu cầu với tín hiệu SD

MyTV Gold HD

– Nội dung dịch vụ của gói MyTV Silver

– Miễn phí tất cả các dịch vụ theo yêu cầu với tín hiệu SD và HD.Dịch vụ truyền hình MyTV
phí dịch vụ hàng tháng

MyTV có các mức phí hàng tháng như sau:

+ MyTV Silver: 60.000 VND / 1 TV / 1 tháng

+ MyTV Silver HD: 80.000đ / 1 TV / 1 tháng

+ MyTV Gold: 120.000đ / 1 TV / 1 tháng

+ MyTV Gold HD: 135.000đ / 1 TV / 1 tháng

bạn có thể trả thêm tiền 30.000đ / tháng Đăng ký gói VTV Cab, 150.000đ / tháng đối với K + và 50.000đ / tháng đối với FIM +

Các tiện ích đáng chú ý:

Dịch vụ truyền hình MyTV có một số tiện ích khá nổi bật. Hỗ trợ người dùng rất tốt:

+ Giao diện TV đẹp mắt: Các chương trình truyền hình được chia thành các chuyên mục và sắp xếp hợp lý. thuộc về khoa học Dễ dàng xác định và dễ dàng truy cập.


Dịch vụ truyền hình MyTV
+ Tính năng Phát, Tua lại, Tạm dừng: 3 tính năng này giúp cho việc xem tivi của người dùng được nhiều tiện ích hơn, nếu bạn đã bỏ qua, muốn xem lại. hoặc đang bận xem Cho thấy bạn là người chủ động với tất cả các hạng mục.

+ Cửa hàng giải trí Udom: Không chỉ xem phim. Khi đăng ký dịch vụ truyền hình MyTV, tivi của bạn sẽ trở thành thiết bị giải trí độc đáo với hàng tấn bài hát, chương trình thể thao, danh sách bài hát karaoke … Vì vậy bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào Tuy nhiên có một nhược điểm là phải trả phí cho các chương trình này. đặc biệt là nội dung cập nhật mới


Dịch vụ truyền hình MyTV
+ Đọc báo trên Tivi: Bạn sẽ có cảm giác như đang sử dụng SmartTV với tính năng này.

chất lượng phục vụ

Nhìn chung, bên cạnh các dịch vụ truyền hình khác, dịch vụ truyền hình MyTV cũng giúp tạo ra những lựa chọn để người dùng thêm phần giải trí cho cuộc sống của mình. Số lượng kênh truyền hình phong phú với chất lượng đảm bảo, tuy nhiên số lượng kênh truyền hình HD còn thấp.

về chăm sóc khách hàng Ngoài việc thiết lập hơi phức tạp, MyTV có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và tận tâm. Mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất. Một trong những ưu điểm là MyTV thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại để thu hút người dùng.


Dịch vụ truyền hình MyTV
Ưu nhược điểm của dịch vụ truyền hình MyTV:

*sức mạnh:

– Nhiều kênh truyền hình

– Nhiều tính năng hỗ trợ tiện ích

– Chăm sóc khách hàng rất tốt

– Phí dịch vụ hàng tháng hợp lý, không cao

* Flaws:

– Thiết lập ban đầu hơi tốn kém So với các dịch vụ truyền hình khác

– Nội dung miễn phí rất ít và hầu hết đã quá cũ.

– Số lượng kênh HD thấp

– Thiếu kênh bóng đá, buộc người dùng phải mua thêm gói dịch vụ K +

>>> Hiển thị Thế giới điện lực Binh Minh Digital có chính sách Mua TV thật trả góp tại Chi nhánh đà nẵng, Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud